fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» 3 Cách Cải Thiện Email Marketing

3 Cách Cải Thiện Email Marketing

Theo thống kê năm 2016,  hơn 40%  người nhận email thực hiện ít nhất một lần mua sản phẩm. Điều này chứng tỏ rằng tiếp thị qua email mang lại những hiệu quả bất ngờ. Đặc biệt khi tỉ lệ hoàn vốn trung bình cho tiếp thị qua email là 44,25 nghìn cho mỗi nghìn chi tiêu.

Để cải thiện hiệu quả của email marketing, sau đây là một vài lời khuyên giúp bạn có thể cải thiện tiếp thị qua email của bạn để tăng tỷ lệ mở và tương tác với người đăng ký email của bạn.
b2b

  1. Có một số biểu mẫu để khách hàng đăng kí nhận email

    Đây là một phương thức giúp khách hàng chủ động đăng kí nhận thông tin của bạn. Bạn có thể cài đặt biểu mẫu đăng ký trên trang web của bạn, một biểu mẫu được tích hợp trên Facebook,…. Nếu bạn cung cấp càng nhiều biểu mẫu cho khách hàng đăng ký thì tỉ lệ tương tác của bạn cũng sẽ tăng theo.

  1. Gửi email chào mừng

    Đối với những khách hàng mới, không mấy thiện cảm khi ngay từ lần gửi emai đầu tiên bạn đã gửi email quảng cáo tới họ. Điều này có thể được cải thiện bằng một email chào mừng đơn giản hoặc với một chuỗi email chào đón. Đây là lý do tại sao các email chào mừng rất quan trọng.

  1. Có một giải pháp tự động

    Với tiếp thị email, thời gian và nội dung là tất cả mọi thứ. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí thì tự động hóa là một giải pháp hàng đầu. Tự động hóa tiếp thị cho phép bạn gửi các chiến dịch chào mừng đến người đăng ký của bạn ngay khi họ chọn tham gia, quản lý và thiết lập thời gian gửi của bạn và cá nhân hóa nội dung email của bạn. Tự động hóa tiếp thị làm cho khách hàng nhận email của bạn có nhiều trải nghiệm cá nhân và hấp dẫn hơn.

Một thay đổi nhỏ có thể tạo nên những thành quả bất ngờ. Chúc bạn thành công với chiến dịch Email Marketing của mình.

Tham khảo ngay:

Phần Mềm Gửi Tin Nhắn – SG SMS Marketing

Phần mềm gửi email hàng loạt – SG Email Marketing

Sử Dụng Sms Marketing Thế Nào Cho Hiệu Quả?

 

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *