fbpx

Trang chủ 4 cách thu hút email khách hàng cực đơn giản

4 cách thu hút email khách hàng cực đơn giản

Cần một số cảm hứng về cách khuyến khích khách hàng tiềm năng của bạn đăng ký vào danh sách email của bạn? Đừng nhìn quá xa , đây là một vài lời khuyên về cách để làm điều đó. Hãy kiểm tra bốn mẹo tối ưu hóa chuyển đổi này để có được đăng ký email nhiều hơn.

4

Làm cho nó trở nên dễ dàng, họ không thể chống lại nó

Đừng áp đảo những người đăng ký tiềm năng của bạn với một danh sách dài các câu hỏi về đăng ký vì điều này có thể dẫn đến những người chỉ đơn giản là bỏ mẫu đơn. Vì vậy hãy cố gắng giảm các trường biểu mẫu từ 11 xuống 4.

Sử dụng một mẫu đơn giản mà chỉ yêu cầu địa chỉ email và tên của họ có thể làm cho quá trình đăng ký nhanh chóng và hấp dẫn. Sau đó, bạn có thể thu thập thêm dữ liệu về thuê bao bằng cách sử dụng tính năng lọc tiến bộ .

Về vị trí

Chú ý cẩn thận về vị trí của hộp đăng ký email của bạn. Xem xét thêm nó vào mỗi trang, và kiểm tra các vị trí khác nhau trên trang để cho nó tối ưu nổi bật. Thử nghiệm với cửa sổ bật lên để biết tác động của nó lên tỷ lệ chuyển đổi của bạn như thế nào. Bạn sẽ không biết phải sử dụng chiến lược nào cho đến khi bạn thử.

Làm nổi bật các lợi ích và đặt kỳ vọng

Khi đăng ký để nhận email, người liên hệ muốn biết ‘những gì trong đó dành cho tôi?’,  Để thu hút người đăng ký tiềm năng với động cơ khuyến khích. Đây có thể là một tệp trắng riêng biệt, mã giảm giá hoặc bản dùng thử miễn phí.

Đảm bảo bạn phác thảo tại điểm đăng ký hoặc trong email chào mừng, những người đăng ký có thể mong đợi nhận được từ bạn. Bằng cách đặt kỳ vọng, bạn giảm nguy cơ khiếu nại và bỏ đăng ký.

email-marketing-300x172

Mở rộng phạm vi tiếp cận nhờ các  phương tiện truyền thông xã hội

Bạn có một phương tiện truyền thông xã hội lớn sau? Có nhiều cách để bạn có thể khuyến khích những người theo dõi của bạn cũng đăng ký vào danh sách email của bạn. Bạn có thể nhận được nhiều lời khuyên thiết thực hơn từ hướng dẫn của chúng tôi  ‘Tích hợp Media Xã hội và Tiếp thị Email’, nhưng đây chỉ là một vài ý tưởng:

Thẻ dẫn đầu của Twitter: sử dụng chức năng này để mở rộng nội dung của bạn để khuyến khích người tiêu dùng đăng ký vào danh sách của bạn.

Tab đăng ký Facebook: điều này chỉ đơn giản là nhúng biểu mẫu đăng ký lên trang của bạn, và nó được đặt ở trên cùng để nó không bị mất trong các bài viết khác của bạn.

Cuộc thi: Chạy các cuộc thi trên các trang xã hội của bạn là một cách hay để khuyến khích đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn. Nhưng đừng làm cho độc giả của bạn biết rằng họ sẽ được thêm vào danh sách của bạn bằng cách làm như vậy. Media 10 đã sử dụng thành công phương pháp này cho sự kiện Star Trek của họ và thu thập được 12.000 địa chỉ liên hệ ấn tượng.

Những điểm mấu chốt:

Giữ cho form của bạn ngắn gọn

Tìm điểm vàng cho vị trí

Có gì trong đó cho tôi?  – Đưa ra câu trả lời không thể cưỡng lại cho độc giả

Sử dụng các kênh xã hội của bạn để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Không có thời gian để mất, kiểm tra những ý tưởng này và bạn có thể thấy đăng ký email của bạn tăng cao!

Tham khảo ngay:

5 Cách Tăng Tỉ Lệ Mở Email

4 lợi ích vượt trội khi sử dụng email marketing

Phần mềm gửi Email hàng loạt, hiệu quả

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *