fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» 4 mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong nhà hàng(1)

4 mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong nhà hàng(1)

Khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của chúng tôi trong nhà hàng của bạn, bạn có gặp vướng mắc về cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng hay không? Nếu có thì bạn hãy đọc hết bài viết này nhé, bạn sẽ tìm được 4 cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng trong nhà hàng đó.

4 mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong nhà hàng

4 mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong nhà hàng(1)

Mẹo thứ nhất: Từ nguồn khách online

Đây là một cách làm hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua trong cách xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng cho nhà hàng của mình. Những khách hàng đã tìm tới website của có nghĩa là họ đã thực sự có nhu cầu nhưng chưa đưa ra quết định mà còn phân vân lựa chọn.

Cách thu thập danh sách số điện thoại qua nguồn online này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một mẫu đăng ký thông tin khách hàng để họ tự điền vào khi muốn nhận các thông tin ưu đãi, các thông tin về món ăn mới của nhà hàng bạn.

Bạn có thể gây ấn tượng hơn khi thiết kế các from này như một mẫu quảng cáo nổi bật giữa màn hình khi khách hàng vừa truy cập vào website của bạn. Như vậy, bạn sẽ không bỏ sót bất cứ khách hàng nào.

Trong đó, hãy nhớ cung cấp cho các khách hàng những giá trị và lợi ích về các dịch vụ mà nhà hàng bạn đang cung cấp. Như vậy, khách hàng đó sẽ rất vui lòng mà để lại thông tin liên hệ cho bạn. Với nguồn khách hàng chất lượng này thì cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong nhà hàng của bạn sẽ thành công hơn.

Mẹo thứ 2: Ngay tại cửa hàng của bạn

Đây là nguồn thu thập danh sách số điện thoại khách hàng trung thành tốt nhất dành cho nhà hàng của bạn. Các thực khách này là đối tượng mà bạn cần quan tâm và chăm sóc nhiều nhất và là nhóm khách tạo nên doanh thu cho nhà hàng của bạn.

Khi muốn thu thập danh sách số điện thoại khách hàng ngay trong của hàng của mình, bạn hãy tạo ra một mẫu đăng ký thông tin khách hàng để họ điền vào đó. Bạn có thể để nó ở quầy thu ngân, nơi vị khách nào cũng cần đi qua. Hay bạn cũng có thể nhờ phục vụ xin thông tin liên lạc với khách hàng.

Nhưng việc để cho phục vụ xin thông tin của khách hàng trên bàn ăn sẽ phần nào ảnh hưởng tới tâm trạng và không khí của thực khách. Vì vậy hãy nhớ hạn chế nó nếu có cách làm tốt hơn.

Nhớ là bạn phải để cho khách hàng hiểu rõ mục đích của bạn và hãy cảm ơn khách hàng bằng những phần quà nhỏ nhé.

Đó chính là 2 mẹo thu thập danhh sách số điện thoại khách hàng hiệu quả nhất trong các nhà hàng. Bạn đã tìm hiểu kỹ, nắm chắc 2 cách làm này rồi chứ? Nếu bạn đã nắm chắc thì hãy chuyển sang tìm hiểu 2 cách xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng trong kinh doanh nhà hàng tại bài viết tiếp của chúng tôi nhé.

4 mẹo thu thập số điện thoại khách hàng trong nhà hàng(1)
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *