fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» 5 bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ(2)

5 bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ(2)

Trong bài trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu 2 bước đàu tiên trong 5 bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ rồi. Trong bài tiếp này, bạn hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu thêm 3  bước tiếp theo nhé.

5 bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ.

5 bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ

3, Tiến hành soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing

Sau khi đã tiến hành xác định mục tiêu của chiến dịch, chọn được thời gian và tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả trong ngành bán lẻ của mình, bạn cần tiến hành bước tiếp theo đó là soạn nội dung tin nhắn SMS gửi tới khách hàng.

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ của bạn phải đảm bảo thật ngắn gọn xúc tích, tận dụng tối đa các số ký tự. Ngoài ra, thông tin truyền tải trong nội dung tin nhắn của bạn cần phải đam bảo được tính chính xác, yếu tố hấp dẫn, thu hút đối với khách hàng.

4, Kiểm tra và tiến hành gửi tin nhắn SMS

Bạn đã có được nội dung tin nhắn SMS Marketing thật ưng ý? Trước khi tiến hành gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng, bạn cần tiến hành kiểm tra lại tất cả các bước bạn đã thực hiện trước đó để tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc là “hỏng” chiến dịch SMS Marketing trong ngành bán lẻ của mình.

Sau khi kiểm tra, sẽ tiến hành gửi tin nhắn SMS. Bạn cần tìm cho mình một cách gửi tin nhắn SMS Marketing với số lượng lớn mà không bị khóa sim.

5, Đánh giá hiệu quả chiến dịch.

Bước cuối cùng bạn cần làm là đánh giá hiệu quả chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ của mình. Bạn cần kiểm tra các thông số:

+ Tổng số tin nhắn gửi thành công

+ Số lượng tin nhắn phản hồi của khách hàng

+ Doanh thu tăng sau chiến dịch….

Đó chính là 5 bước chính khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi áp dụng chúng trong doanh nghiệp của mình nhé. Chúc bạn thành công khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của chúng tôi.

5 bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ(2)
4 (80%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *