fbpx

Trang chủ 5 Cách Thu Thập Danh Sách Email Khách Hàng Hiệu Qủa

5 Cách Thu Thập Danh Sách Email Khách Hàng Hiệu Qủa

Bạn vừa sở hữu một phần mềm Email Marketing cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn thực hiện ngay một chiến dịch gửi Email hàng loạt nhưng bạn lại gặp khó khăn khi không có nguồn danh sách Email khách hàng tiềm năng?

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các cách thu thập danh sách Email khách hàng hiệu quả nhất, giúp bạn xây dựng danh sách Email và nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng chất lượng nhất.

5 cách thu thập danh sách Email khách hàng.

5 cách thu thập danh sách Email khách hàng.

1, Từ các chương trình ưu đãi

Các chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mại luôn là nguồn thu thập danh sách khách hàng hiệu quả nhất về số lượng. Bạn có thể thu thập được hàng ngàn địa chỉ Email của các khách hàng tiềm năng này chỉ trong một chương trình ưu đãi.

Vì vậy hãy tự tạo ra cho mình các chương trình này khi bạn muốn thu thập danh sách địa chỉ Email khách hàng với số lượng lớn. Bạn hãy đưa ra điều kiện để khách hàng có thể hưởng khuyến mại, tham gia vào chương trình ưu đãi là phải có thông tin rõ dàng. Như vậy, bạn đã dễ dàng thu thập được danh sách Email khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

2, Từ form đăng ký mua hàng trên website

Các địa chỉ Email khách hàng mà bạn có được trên website chính là nguồn khách hàng tiềm năng nhất. Đây là những khách hàng đang thực sự có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Hãy tạo một form đăng ký thông tin để khách hàng điền và đề nghị họ cung cấp địa chỉ Email  để nhận các Email tin tức từ bạn: tin tức ưu đãi, khuyến mại, các sản phẩm mới……Để các làm này được hiệu quả, bạn hãy đưa ra một vài lợi ích hay các thẻ giảm giá cho các khách hàng đăng ký thông tin, họ sẽ vui vẻ mà cung cấp thông tin cho bạn.

3, Từ các cuộc gọi với khách hàng

Đây là nguồn mà bạn có thể thu thập danh sách khách hàng trung thành tốt nhất. Vì vậy hãy nghiên cứu, suy nghĩ và đưa ra một vài câu hỏi để lấy được địa chỉ Email của khách hàng. Hãy đưa nó cho các nhân viên trực điện thoại, các nhân viên chăm sóc khách hàng, các nhân viên Sale điện thoại để họ giúp bạn thu thập dannh sách Email Marketing

4, Từ các mạng lưới quan hệ

Dù bạn có khi doanh bất kỳ một sản phẩm đặc thù nào đó thì bạn cũng phải ở trong một mạng lưới quan hệ nhất định. Hay khi tham gia vào các tổ chức thương mại, đừng xem tất cả các doanh nghiệp trong đó là đối thủ.  Hãy bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp kinh doanh có sản phẩm tương hỗ với sản phẩm của doanh nghiệp bạn và coi họ là các khách hàng

Khi đó, hãy xin thông tin liên lạc và địa chỉ Email của các khách hàng, nhớ gửi Email tới họ ngay nhé

5, Từ các diễn đàn

Đặt thêm liên kết tới form đăng ký hay website của bạn vào chữ ký của bạn ở diễn đàn. Tích cực trao đổi và viết bài, cung cấp cho họ một vài lợi ích, bạn sẽ thu hút được một số lượng lớn người ghé thăm và chấp nhận cung cấp thông tin về tài khoản Email của mình. Đây chính là cách để tạo được danh sách Email Marketing hiệu quả.

Bạn đã có được cách tạo một danh sách Email Marketing tốt. Bước tiếp theo là gửi email. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Cách thực hiện chiến dịch Email Marketing” để xây dựng cho mình một chiến dịch email thật hiệu quả nhé!

Chúc bạn thành công!

P/S: Đừng quên bình chọn cho bài viết này và để lại comment để chúng ta có thể cùng trao đổi nhé!

5 Cách Thu Thập Danh Sách Email Khách Hàng Hiệu Qủa
4.41 (88.24%) 17 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *