fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» 9 lợi ích khi sử dụng email marketing quảng bá sản phẩm (P2)

9 lợi ích khi sử dụng email marketing quảng bá sản phẩm (P2)

Ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 4 trong số 9 lợi ích khi sử dụng email marketing để quảng bá sản phẩm. Bài này đề cập 5 lợi ích tiếp theo khi bạn triển khai email marketing cho công việc kinh doanh của mình. Mời các bạn cùng tham khảo !

email-arrow---Copy-1

5. Tập khách hàng mục tiêu rõ ràng

Với danh sách khách hàng được phân loại theo từng nhóm khác nhau. Bạn có những nhóm khách hàng mục tiêu rõ ràng. Tại mỗi thời điểm và mỗi chiến dịch Marketing đề ra bạn có thể nhắm đến từng nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau.

Sử dụng Email Marketing cho phép bạn gửi thư đến từng khách hàng cụ thể trong nhóm khách hàng này. Các phần mềm gửi mail hàng loạt như phần mềm Email Marketing SaiGon Software còn cung cấp cho các bạn chức năng cá nhân hóa email. Làm cho email của bạn trở nên thân thiệt hơn khi nó chứa tên người nhận cụ thể và một số thông tin cá nhân khác.

6. Dễ theo dõi chiến dịch

Phần mềm Email Marketing cho phép bạn theo dõi các thông số của chiến dịch như: tổng lượt mở email, tỷ lệ mở mail, tỷ lệ mail bị từ chối, tỷ lệ email bị báo cáo là spam, tỷ lệ click vào đường link…Điều này giúp ban đo lường được chính xác hiệu quả của chiến dịch mà không phải kênh Marketing nào cũng làm được.

7. Tự động hóa

Bạn có thể lên lịch và gửi email bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải túc trực trên máy tính.

8. Khả năng chuyển tiếp và truyền miệng dễ dàng

Với một email khiến khách hàng cảm thấy giá trị và thích thú, họ dễ dàng chuyển tiếp thu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp chỉ bằng vài thao tác nhỏ hay truyền miệng những thông tin hữu ích trong nội dung email mà họ đọc được. Đây là cơ hội tạo sự bùng nổ lớn trong chiến dịch Email Marketing của bạn.

9. Nhận được phản hồi của người đọc

Email là phương tiện tương tác dễ dàng vì vậy bạn dễ nhận được phản hồi của những người đọc mail. Đây là những thông tin hữu ích để bạn cải thiện dịch vụ, sản phẩm, các chăm sóc khách hàng…bạn sẽ hiểu khách hàng nhiều hơn.

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 9 lợi ích khi quảng bá sản phẩm bằng Email Marketing. Bạn đã triển khai Email Marketing chưa ? Đừng chần chừ nữa nếu bạn không muốn bỏ qua những lợi ích và cơ hội lớn cho công việc kinh doanh của mình.

 

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *