fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Kiến thức khác» Bắt nhịp bán hàng sau Tết.

Bắt nhịp bán hàng sau Tết.

 

Nói đến thời gian, thì khoảng thời gian trôi nhanh nhất chính là những ngày Tết. Chưa kịp nghỉ ngơi, thăm viếng hay du lịch thì lại phải là việc trở lại.Bởi vậy việc bắt nhịp lại sau những ngày nghỉ là 1 việc khá khó khăn với đa phần người Việt.

download

Tết Truyền thống là 1 giá trị tuyệt vời, đáng trân trọng, cần phải gìn giữ. Nhưng tất cả chúng ta đều biết mình sở hữu nhiều thứ , không chỉ những giá trị tinh thần. Khi nhắc đến một đất nước, một dân tộc hùng mạnh, người ta thường liên tưởng đến 1 nền kinh tế vững chắc.

Trở lại việc nghĩ Tết, bạn thử vào mạng trong những ngày tết, sẽ thấy 1 sự thật rõ ràng là trong khi chúng ta đang nghỉ ngơi thì các doanh nghiệp trên thê giới vẫn đang hoạt động bình thường. Thế nên nhiều doanh nghiệp không tránh khỏi gồng mình để bắt nhịp với cả thế giới.

Làm thế nào để có thể vừa gìn giữ những giá trị tinh thần, vừa có thể duy trì hoạt động doanh nghiệp bằng với nhịp điệu của cả thế giới. Việc đơn giản là nhắc nhở khách hàng rằng: “Chúng tôi vẫn ở đây, vẫn phục vụ các bạn không mệt mỏi!”. Vậy làm sao để nhắc nhở khách? Đủ nhanh để có thể bắt kịp cả thế giới? Mà không tốn kém chi phí?

Câu trả lời đơn giản là hãy nhắn tin hoặc gửi email cho khách hàng của bạn, cám ơn họ đã tin dùng sản phẩm, nhắc nhở những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sau nghỉ tết. Và công cụ hỗ trợ tốt nhất là phần mềm gửi tin nhắn và email hàng loạt. Sài Gòn Software tin chắc rằng doanh nghiệp của bạn không hề thua kém bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới.

Nếu còn băng khoăng về dịch vụ và cách sử dụng phần mềm, hãy gọi ngay cho chúng tối. bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí: 0919373881 CSKH

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *