fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Bí quyết viết tiêu đề Email Marketing ấn tượng trong du lịch

Bí quyết viết tiêu đề Email Marketing ấn tượng trong du lịch

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm Email Marketing đang được các doanh nghiệp du lịch được đầu tư và chú trọng, đây công cụ rất hữu ích để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với cách tiếp cận trực tiếp của Email Marketing với khách hàng, chúng là một thông điệp truyền tải các thông tin quảng cáo mang lợi ích đến khách hàng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ quảng bá được dịch vụ du lịch của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Sau đây, Sài Gòn Software sẽ đưa ra các bí quyết viết tiêu đề ấn tượng Email Marketing trong du lịch dành cho bạn tham khảo. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bí quyết viết tiêu đề Email Marketing ấn tượng trong du lịch.

Bí quyết viết tiêu đề Email Marketing ấn tượng trong du lịch

1. Đặt các từ khóa quan trọng tạo điểm nhấn trong tiêu đề Email

Tiêu đề Email của bạn hấp dẫn sẽ thu hút người nhận có đọc nội dung Email của bạn. Vì vậy hãy để lại cho khách hàng sự ấn tượng với tiêu đề Email của bạn. Việc đặt từ khóa quan trọng trong tiêu đề Email sẽ khiến khách hàng hình dung sơ lược về cách viết nội dung Email Marketing của bạn. Vì vậy đừng bỏ qua từ khóa để tạo điểm nhấn cho Email khi viết tiêu đề giới thiệu tổng quát về chương trình du lịch của bạn nhé.

2, Tiêu đề Email mang đến lợi ích cho khách hàng

Muốn khách hàng đọc nội dung Email của bạn thì các tiêu đề trong Email ngoài việc cung cấp được thông tin tổng quát về chương trình du lịch mà bạn muốn truyền tải thì bạn cần phải nói lên được lợi ích mà người đọc nhận được khi đọc Email của bạn gửi đến. Tiêu đề Email cần thể hiện các thông tin như: về dịch vụ mới , các tour du lịch hấp dẫn, các chương trình khuyến mại, giảm giá, quà tặng khi tham gia chương trình…Vì vậy, trong cách viết tiêu đề Email Marketing mang tính lợi ích là yết tố rất quan trọng.

3, Tạo chương trình ưu đãi, chi ân khách hàng

Hiện nay, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy mà họ luôn có nhu cầu đi du lịch để thư giãn, hưởng thụ trong các kỳ nghỉ lễ, dịp nghỉ hè… nhưng với tiêu chí tiết kiệm. Đây cũng là thời điểm gửi Email Marketing hiệu quả cho các chương trình khuyến mãi phù hợp nhất trong lĩnh vực du lịch của bạn.

Bạn hãy chú ý cách viết tiêu đề Email hấp dẫn, trong đó thể hiện được các chương trìnhgiảm giá dành cho khách hàng. Điều này, sẽ thu hút quan tâm và có thể kích thích nhu cầu đi du lịch của người đọc. Hãy nhớ nên xuất hiện đúng thời điểm, trước mùa vụ du lịch diễn ra để có hiệu quả cao nhất. Chắc chắn doanh thu của bạn sẽ tăng lên mức bất ngờ đấy.

Bài viết trên, Sài Gòn Software đưa ra một số cách viết tiêu đề Email Marketing ấn tượng trong du lịch khi sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt của chúng tôi.

Để việc gửi Email Marketing của bạn đạt kết quả cao ngoài việc chú ý đến cách viết tiêu đề gây ấn tượng bạn còn phải sử dụng phần mềm kiểm tra sự tồn tại của Email để lọc các Email không tồn tại, địa chỉ Email chết nữa. Chúc bạn thành công!

Bí quyết viết tiêu đề Email Marketing ấn tượng trong du lịch
4.5 (90%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *