fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing (2)

Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing (2)

Trong bài viết trước bạn đã tìm hiểu các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing (1). Vậy trong bài viết này, mời bạn tham khảo tiếp các bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing (2) để bạn áp dụng hoàn thiện chiến dịch quảng cáo của mình:

Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing ,

Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing

Bước 3: Viết tiêu đề và nội dung Email hấp dẫn.

– Đưa ra các từ khóa mang lại lợi ích cho khách hàng trong cách viết tiêu đề Email Marketing. Hãy cho khách hàng thấy được lợi ích các sản phẩm, dịch vụ mà bạn giới thiệu thông qua tiêu đề Email của bạn. Tiêu đề Email phải gây ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý, kích thích sự tò mò của khách hàng, khiến họ sẽ quan tâm tìm hiểu kỹ về các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Vì vậy, việc việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ rất hiệu quả.

– Nội dung Email hấp dẫn: Cách viết nội dung Email Marketing hấp dẫn sẽ quyết định tỷ lệ chuyển đổi tỉ lệ người đọc thành khách hàng tiềm năng hay không? Chính vì vậy, nội dung Email Marketing của bạn phải thật sự hấp dẫn, tạo sự mới lạ để lôi cuốn người đọc thì mới thuyết phục được khách hàng và kích thích được nhu cầu tiêu dùng của người nhận.

Bước 4: Đặt link liên kết về website trong Email Marketing.

Khách hàng thường có quan niệm:“ Trăm nghe không bằng mắt thấy”, vậy để họ thực sự bị thuyết phục chỉ trong một nội dung Email quảng cáo là không hề đơn giản. Vậy bạn hãy đưa khách hàng tới website của doanh nghiệp bạn bằng một đường link liên kết. Một website ngoài sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn về sản phẩm và dịch vụ mà nó còn tạo độ tin tưởng tuyệt đối trong mắt khách hàng. Khi đó bạn sẽ lôi cuốn được khách hàng tham gia vào chiến dịch Email Marketing của mình.

Bước 5: Kiểm tra hoàn thiện lại Email Marketing

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đừng quên kiểm tra lại tiêu đề và nội dung để Email trong cách thực hiện chiến dịch Email Marketing được hoàn thiện hơn và tránh các nhầm lẫn đáng tiếc bạn nhé!

Vậy qua 2 bài viết: Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing mà bạn đã tham khảo, chúng tôi hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích,  giúp bạn thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *