fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing khách sạn(2)

Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing khách sạn(2)

Trong bài viết trước, bạn đã tìm hiểu2 bước trong các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing trong khách sạn. Vậy trong bài viết này, mời bạn tìm hiểu tiếp 3 bước thực hiện chiến dịch Email Marketing trong khách sạn để giúp bạn hoàn thiện chiến dịch quảng cáo của mình:

Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing khách sạn(2)

Các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing khách sạn(2)

Bước 3: Viết tiêu đề và nội dung Email hấp dẫn.

– Tiêu đề Email Marketing: Bạn cần đưa ra các từ khóa đề cập đến các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được trong tiêu đề Email. Hãy cho khách hàng thấy được lợi ích các dịch vụ mà khách sạn bạn đang cung cấp tới cho họ thông qua cách viết tiêu đề Email Marketing của bạn. Việc viết tiêu đề Email gây ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý, kích thích sự tò mò của khách hàng, khiến họ sẽ quan tâm đến dịch vụ của khách sạn bạn. Vì vậy, việc nâng cao lượng khách hàng và doanh thu cho bạn cũng sẽ rất hiệu quả.

– Nội dung Email Marketing: Nội dung Email sẽ quyết định tỷ lệ người đọc có thể trở thành khách hàng của bạn hay không? Chính vì vậy, nội dung Email của bạn phải thật sự hấp dẫn, tạo sự mới lạ để lôi cuốn người đọc. Cách viết nội dung Email Marketing của bạn phải thuyết phục được khách hàng, kích thích được nhu cầu sử dụng dịch vụ khách sạn của họ khi có nhu cầu nghi ngơi, thư giãn.

Bước 4: Đặt địa chỉ link liên kết về website giới thiệu về các dịch vụ, phòng nghỉ của khách sạn bạn.

Trước khi quyết định tiêu dùng hay sử dụng một loại sản phẩm hoặc dịch vụ, người ta thường tìm hiểu kỹ về nó. Vậy để khách hàng thực sự bị thuyết phục chỉ trong một nội dung Email quảng cáo của bạn là rất khó. Bạn hãy đưa khách hàng tới website của khách sạn của bạn bằng một đường link liên kết.

Một website ngoài việc cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn về các dịch vụ, các loại phòng ngủ, cách đặt phòng online nhanh nhất…mà nó còn tạo độ tin tưởng tuyệt đối với khách sạn bạn. Khi đó cách thực hiện chiến dịch Email Marketing của bạn sẽ hiệu quả hơn, bạn sẽ dễ dàng lôi cuốn được khách hàng tham gia vào chiến dịch Marketing của mình.

Bước 5: Kiểm tra hoàn thiện lại Email Marketing

Sau khi hoàn thành, bạn đừng quên kiểm tra lại tiêu đề và nội dung để Email trong cách thực hiện chiến dịch Email Marketing được hoàn thiện hơn và tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc bạn nhé!

Qua 2 bài viết, Sài Gòn Software đã đưa ra các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing trong khách sạn để bạn áp dụng một cách hoàn thiện hơn khi sử dụng phần mềm Email Marketing của chúng tôi. Qua đó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn của mình. Chúc bạn thành công.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *