fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Các loại Email Marketing hay dùng trong ngành du lịch

Các loại Email Marketing hay dùng trong ngành du lịch

Khi sử dụng Email Marketing trong ngành du lịch của mình, bạn đã sử dụng các loại Email nào? Các loại Email nào được sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu các loại Email Marketing hay dùng trong ngành du lịch của bạn nhé.

Các loại Email Marketing hay dùng trong ngành du lịch

Các loại Email Marketing hay dùng trong ngành du lịch

1, Email truyền tải thông tin

Loại Email truyền tải thông tin chính là loại Email Marketing được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp du lịch, lữ hành.

Các doanh nghiệp du lịch thường sử dụng loại Email Marketing này để truyền tải thông tin về các chương trình du lịch, bảng giá,…trong quá trình tư vấn khách hàng, và sau khi khách hàng đã đặt mua sản phẩm để cung cấp chi tiết hơn thông tin về các tour du lịch, các sản phẩm đó cho khách hàng hiểu rỗ hơn.

Ngoài ra, loại Email truyền tải thông điệp tới khách hàng này còn được các doanh nghiệp lữ hành sử dụng để truyền tải các thông tin về khuyến mại, giảm giá, các chương trình đặc biệt, các điểm đến hấp dẫn trong mùa,…

2, Email Sale

Email Sale chính là loại Email Marketing được sử dụng nhiều thứ hai trong các công ty lữ hành. Bạn cần phân biệt rõ loại Email này với các Email Marketing khác để tránh nhầm lẫn. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết: phân biệt Email Sale và Email Marketing của chúng tôi.

Loại Email Sale này được sử dụng với mục đích giới thiệu các chương trình du lịch, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thật hấp dẫn với khách hàng nhằm tăng doanh thu, tăng khả năng bán hàng trong mùa thấp điểm.

3, Email chăm sóc khách hàng

Đây là loại Email được sử dụng nhiều thứ ba trong các công ty du lịch. Đây cũng chính là cách giữ chân khách hàng tiềm năng với Email Marketing mà các doanh nghiệp đang áp dụng.

Bạn có thể sử dụng loại Email này để giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc, cung cấp cho khách hàng các thông tin về địa điểm mà khách hàng sẽ đi du lịch, cung cấp các chỉ dẫn khi đi du lịch,….

Đó chính là 3 loại Email hay được sử dụng nhiều nhất trong các công ty du lịch, các doanh nghiệp lữ hành. Ngoài các loại Email này, bạn có thể sử dụng các loại Email khác để sử dụng Email Marketing hiệu quả hơn nữa. Chúc bạn thành công.

Các loại Email Marketing hay dùng trong ngành du lịch
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *