fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Các lưu ý khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing lữ hành

Các lưu ý khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing lữ hành

Muốn chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực lữ hành của bạn thì bạn cần phải chú ý một vài yếu tố. Hôm nay, Sài gòn Software xin đưa ra các yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing lữ hành. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Các lưu ý khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing lữ hành

Các lưu ý khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing lữ hành

1, Sau khi xác định mục tiêu của chiến dịch, bạn mới tiến hành phân loại số điện thoại khách hàng

Khi sử dụng phần mềm SMS Marketing của chúng tôi, có thể bạn đã tiến hành phân loại số điện thoại khách hàng trước đó. Nhưng sau khi đã xác định được mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing sắp tới thì bạn lên tiến hành phân loại khách hàng một cách chi tiết và bám sát với mục tiêu chiến dịch Marketing bằng tin nhắn SMS của mình.

Ví dụ: Đối với mục tiêu chăm sóc khách hàng thì bạn sẽ phân loại khách hàng theo mức độ thân thiết, các khách hàng VIP, các khách hàng mới sử dụng sản phẩm,….

Sau cách phân loại số điện thoại khách hàng này bạn sẽ chọn được các tập khách hàng phù hợp nhất với chiến dịch. Với danh sách số điện thoại khách hàng này thì bạn cách thực hiện chiến dịch Marketing của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc sử dụng tất cả các số điện thoại khách hàng mà bạn đang có.

2, Đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng.

Muốn bán được hàng hãy đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng, hãy thể hiện cho họ thấy các chương trình du lịch, các dịch vụ mà công ty bạn cung cấp là tốt nhất, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn làm được việc này khách hàng sẽ tin tưởng và chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Trong cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing hãy đề cập tới các sản phẩm mà khách hàng quan tâm và đặt link liên kết sản phẩm trong nội dung tin nhắn của bạn. Bạn sẽ xác định được nhu cầu của khách hàng trong khi tiến hành phân loại khách hàng theo mục tiêu chiến dịch.

Đó chính là 2 lưu ý giúp bạn thực hiện thành công chiến dịch SMS Marketing thành công mà Sài Gòn Sofware cung cấp cho bạn kho sử dụng phần mềm Marketing này của chúng tôi. Chúc bạn thành công khi áp dụng các cách làm của chúng tôi.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *