fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Các ngành nghề nào nên sử dụng phần mềm gửi email

Các ngành nghề nào nên sử dụng phần mềm gửi email

Hiện nay marketing kĩ thuật số phát triển, email marketing đặc biệt đã trở thành động lực lớn cho việc tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Hãy cùng tìm hiểu xem những ngành nào nên sử dụng hình thức email marketing này.

Website Seo And Analytics Icons

  1. Dịch vụ

Email marketing thường được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực như: Chứ kĩ số, Bất động sản, Du lịch, Ngân hàng – Tài chính…

Sẽ rất dễ dàng để theo dõi và gửi email marketing bằng cách sử dụng phần mềm gửi email, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này tuy nhiên SGS Email Marketing đang trở thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể thử sự dụng nó với 7 ngày miễn phí.

  1. Giáo dục và đào tạo

Hiện nay công nghệ phát triển những đối tượng như học sinh, sinh viên hay khách hàng có nhu cầu về giáo dục đào tạo đều có cho mình ít nhất một email. Email marketing có thể giúp ta có được những mối quan hệ mới với những khách hàng khác nhau. Hơn nữa chi phí cho mỗi chiến dịch này rất rẻ hoàn toàn có thể thực hiện với số lượng lớn.

  1. Bán lẻ

Với các cửa hàng kinh doanh bán lẻ điều quan trọng là làm như thế nào để xây dựng lòng tin từ khách hàng và khiến khách hàng quay trở lại và lần sau.

Cần phải nâng cao danh tiếng và chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Và email marketing có thể giúp các nhà bán lẻ quảng bá về các dòng sản phẩm của họ, làm tăng lưu lượng truy cập vào website giới thiệu sản phẩm, làm tăng doanh số bán hàng, và xây dựng lòng trung thành của khách hàng tốt hơn so với bất kỳ công cụ tiếp thị khác.

Email marketing đã và đang trở thành 1 xu thế mang lại đà tăng doanh thu mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Phần mềm gửi email SGS sẽ đi cùng cùng bạn trong những chiến dịch email marketing hiệu quả và tối ưu nhất!!!

Tham khảo ngay:

7 bước xây dựng chiến lược email marketing cho doanh nghiệp nhỏ

4 cách thu hút email khách hàng cực đơn giản

5 Cách Tăng Tỉ Lệ Mở Email

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *