fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Các ứng dụng của SMS Marketing trong kinh doanh lữ hành

Các ứng dụng của SMS Marketing trong kinh doanh lữ hành

Bạn đã tìm hiểu về nhắn SMS Marketing hàng loạt của chúng tôi? Bạn muốn sử dụng SMS Marketing cho doanh nghiệp lữ hành của mình nhưng bạn không biết cách ứng dụng nó thế nào cho hiệu quả? Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra các cách ứng dụng SMS Marketing trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành để bạn tham khảo:

Các ứng dụng của SMS Marekting trong kinh doanh lữ hành

Các ứng dụng của SMS Marekting trong kinh doanh lữ hành

1, Chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể sử dụng SMS Marketing để:

– Gửi các tin nhắn SMS Marketing chúc mừng

– Thông báo lịch trình và các thay đổi trong lịch trình tới khách hàng một cách nhanh chóng

– Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng

2, quảng bá nâng cao thương hiệu.

Khi thực hiện môt chiến dịch SMS Marketing, bạn sẽ gửi tin nhắn quảng cáo có kèm theo thương hiệu của doanh nghiệp mình tới hàng ngàn người. Sẽ có thêm rất nhiều khách hàng mới biết tới thương hiệu của bạn và thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng lan rộng trên thị trường.
Ngoài ra, với những khách hàng cũ, các khách hàng trung thành thì phần mềm SMS Marketing sẽ giúp cho khách hàng đó nhớ lại và khắc sâu hơn nữa trong tâm chí khách hàng, giúp bạn nâng cao thương hiệu trong nhận biết của họ.

3, Gới thiệu các tour du lịch mới và nhắc nhở hành trình chuyến đi cho khách

SMS Marketing sẽ giúp bạn chuyển thông tin đến hàng ngàn khách hàng về các tour du lịch mới nhất, thông báo về việc tổ chức triển lãm quốc tế về du lịch, các sự kiện đặc biệt của công ty trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, tin nhắn còn giúp bạn thông báo chương trình khuyến mãi trong các dịp lễ đến khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn nên nhắc nhở khách hàng của bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước giờ bay của mình và điểm đón khách, lịch trình chuyến đi…

Với những lợi ích mà các SMS marketing mang lại, bạn không nên bỏ qua việc sử dụng một phần mềm gửi tin hàng loạt và việc ứng dụng SMS quảng cáo trong kinh doanh lữ hành của mình. Chúc bạn thành công khi áp dụng các phần mềm Marketing của chúng tôi trong chiến lược kinh doanh của mình.

Các ứng dụng của SMS Marketing trong kinh doanh lữ hành
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *