Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Cách áp dụng quy luật ghi nhớ trong Email Marketing(1)

Cách áp dụng quy luật ghi nhớ trong Email Marketing(1)

“Quy Luật Ghi Nhớ: Được khách hàng nhớ đến đầu tiên sẽ hiệu quả hơn là xuất hiện đầu tiên trên thị trường.”

Đây chính là quy luật được hầu hết các doanh nghiệp đặt ra trong các chiến dịch Marketing của mình. Vậy làm sao để áp dụng quy luật ghi nhớ trong Email Marketing cho hiệu quả? Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ hướng dẫn bạn.

Cách áp dụng quy luật ghi nhớ trong Email Marketing.

Cách áp dụng quy luật ghi nhớ trong Email Marketing

1, Đặt nó làm mục tiêu phụ trong các chiến dịch Marketing với Email

Muốn áp dụng quy luật ghi nhớ trong Email Marketing, trước tiên bạn cần đặt nó làm mục tiêu trong chiến dịch đó. Bởi vì muốn khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn cần một thời gian dài nên bạn cần kết hợp chúng trong các chiến dịch Email Marketing để quy luật này được kéo dài và luôn được duy trì.

Khi đặt mục tiêu chiến dịch là khiến khách hàng ghi nhớ, có ấn tượng mạnh với doanh nghiệp. Bạn sẽ đề ra được các cách làm, cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing hiệu quả nhất để kết hợp mục tiêu này với mục tiêu chính của chiến dịch đó.

2, Tạo sự tin tưởng cho khách hàng với Email của bạn

Nếu muốn được khách hàng nhớ tới bạn đầu tiên khi có nhu cầu về sản phẩm thì bạn cần làm cho khách hàng tin tưởng vào Email, doanh nghiệp bạn. Bạn có nghĩ rằng khách hàng sẽ nhớ tới một doanh nghiệp không có “uy tín” khi muốn mua một sản phẩm nào đó chứ? Chắc chắn là không có rồi.

Vì vậy muốn khách hàng ghi nhớ và nhớ tới bạn đầu tiên khi có nhu cầu thì bạn phải khiến khách hàng tin tưởng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng trong Email Marketing mà bạn gửi đi. Bạn cần phải tạo được thiện cảm và khiến khách hàng coi bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Có như vậy thì họ sẽ nhớ tới bạn đầu tiên khi họ có nhu cầu hay có khó khăn cần tới giải pháp của bạn.

Đó chính là 2 bước đầu tiên bạn cần làm khi muốn áp dụng quy luật ghi nhớ khi làm Marketing với Email.Đây là những kinh nghiệm quý mà Sài Gòn Software đúc kết được sau những lần tư vấn chiến dịch cho khách hàng của mình.

Bạn hãy tìm hiểu kỹ và nắm chắc chúng trước khi đọc tiếp bài tiếp theo: Cách áp dụng quy luật ghi nhớ trong Email Marketing(2) để hoàn thiện phần kiến thức này nhé. Hẹn gặp lại bạn trong bài sau.

Cách áp dụng quy luật ghi nhớ trong Email Marketing(1) 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Sài Gòn Software

Chuyên cung cấp công cụ SMS & Email Marketing
Điện thoại: 08.6680.8488 - 0919.611.919
Email: info@phanmemsaigon.net , phanmemsaigon.net@gmail.com

--------------------** Đồng hành cùng Doanh nghiệp! **--------------------

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline:
(08) 6680.8488