fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy

Bất kể sau một chiến dịch Marketing nào sau khi thực hiện xong, bạn cũng cần tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả. Chiến dịch Marketing trong siêu thị điện máy cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đã thực hiện xong chiến dịch của mình nhưng chưa có cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy thì Sài Gòn Software sẽ chia sẻ cho bạn.

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy

Để đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing, bạn cần đánh giá các kết quả sau:

1, Đánh giá tỷ lệ tin nhắn SMS Marketing gửi thành công

Tin nhắn SMS Marketing được gửi thành công trong chiến dịch chính là một trong các thước đo giúp bạn đánh giá mức độ thành công của chiến dịch Marketing siêu thị điện máy của bạn.

Bạn sẽ rất dễ dàng kiểm tra được các tỷ lệ này với phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt. Nếu tỷ lệ tin nhắn gửi thành công cao thì bạn chứng tỏ chiến dịch của bạn có hiệu quả cao. Nếu tỷ lệ này nhỏ thì bạn cần điều chỉnh lại cách thực hiện chiến dịch Marketing của mình.

2, Đánh giá tỷ lệ tin nhắn khách hàng phản hồi lại

Ngoài việc đánh giá các tin nhắn gửi thành công thì bạn còn cần đánh giá tỷ lệ tin nhắn khách hàng phản hồi lại. Tỷ lệ này sẽ cho bạn biết được mức độ quan tâm của khách hàng với tin nhắn và chiến dịch Marketing của bạn.

Nếu cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong các siêu thị điện máy của bạn không đủ hấp đãn khách hàng thì sẽ có rất ít khách hàng gửi tin nhắn phản hồi lại. Nhưng nếu ngược lại, số lượng tin nhắn phản hồi của khách hàng lớn thì chứng tỏ chiến dịch của bạn đã thành công một phần rồi.

3, Đánh giá doanh thu tăng theo chiến dịch

Muốn nắm được thực chất mức độ thành công của chiến dịch SMS Marketing trong các siêu thị điện máy của mình thì bạn cần đánh giá doanh thu tăng sau chiến dịch.

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing theo doanh thu sau chiến dịch này chính là bước làm hiệu quả nhất. Chỉ với yếu tố này thì bạn đã biết được chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS của mình thành công hay không. Nếu doanh thu sau chiến dịch tăng mạnh thì chính là lúc bạn nên vui mừng rồi.

Đó chính là cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực kinh doanh các siêu thị điện máy mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Chúc các bạn thành công khi áp dụng các cách làm cúa chúng tôi.

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *