fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ

Bạn đã biết được nguyên nhân cần phải đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing trong ngành bán lẻ của mình. Bạn thấy cần thiết phải thực hiện công việc này ngay trong chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS của mình.

Vậy bạn đã biết cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ của mình chưa? Nếu chưa có cách làm bài bản thì hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ

1, Đánh giá tỷ lệ tin nhắn SMS gửi thành công

Trước tiên, bạn cần tiến hành đánh giá tỷ lệ tin nhắn SMS Marketing đã gửi thành công, tỷ lệ này càng lớn thì chứ tỏ cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ của bạn rất hiệu quả. Nếu tỷ lệ này nhỏ thì bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách giải quyết cho những chiến dịch sau.

2, Đánh giá phản ứng của khách hàng

Phản ứng của khách hàng chính là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp mong muốn nhận được nhất. Kết thúc chiến dịch thì phản ứng của khách hàng sẽ được đánh giá theo mức độ từ tiêu cực tới tích cực.

+ Tin nhắn phản hồi của khách hàng:

Tin nhắn phản hồi của khách hàng sẽ cho biết tin nhắn SMS Marketing của bạn có hấp dẫn không, thông tin bạn cung cấp có thu hút được sự quan tâm của khách hàng không?

+ Doanh số tăng sau chiến dịch:

Doanh số tăng sau chiến dịch chính là một trong những tiêu chí chính xác nhất để đánh giá mức độ thành công của chiến dịch, đây cũng là mục đích cuối cùng khi làm Marketing của doanh nghiệp.

3, Mức độ phổ biến của chiến dịch

Sau một chiến dịch SMS Marketing trong ngành bán lẻ của mình thì bạn cần tiến hành đánh giá mức độ phổ biến của chiến dịch đó. Mức độ phổ biến của chiến dịch càng lớn thì mức độ thành công của chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS của bạn càng cao.

Đó chính là cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing trong ngành bán lẻ mà Sài Gòn Software đã cung cấp cho bạn. Hãy tham khảo và áp dụng chúng thật hiệu quả nhé.

Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing ngành bán lẻ
3 (60%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *