fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách đo lường hiệu quả chiến lược SMS Marketing

Cách đo lường hiệu quả chiến lược SMS Marketing

Khi kết thúc một chiến dịch SMS Marketing, bước tiếp theo bạn nên làm là phải tiến hành đánh giá lại kết quả của chiến dịch và tiến hành đo lường hiệu quả của SMS Marketing mang lại để biết được cách làm của mình có phù hợp hay không, sau đó rút kinh nghiệm cho những lần thực hiện chiến dịch sau. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cách đo lường hiệu quả chiến lược SMS Marketing dành cho bạn:

Cách kiểm tra kết quả chiến dịch SMS Marketing

Cách kiểm tra kết quả chiến dịch SMS Marketing

1, Thống kê tổng số tin gửi thành công.

Sau khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn bằng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Bạn cần thống kê lại tổng số tin nhắn đã gửi thành công đến người nhận. Số lượng tin nhắn gửi đi không bị trả lại nhiều thì hiệu quả của chiến dịch SMS Marketing sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, điều này sẽ giúp bạn biết được danh sách SMS khách hàng của mình có bao nhiêu số điện thoại còn được sử dụng hay đã ngừng hoạt động. Từ đó, bạn sẽ chọn lọc được một danh sách SMS khách hàng chất lượng để thực hiện chiến dịch tiếp theo tốt hơn.

2, Thống kê số lượng khách hàng phản hồi.

Khi tỷ lệ khách hàng phản hồi lại cao sẽ nói lên mức độ thành công trong cách thực hiện chiến lược SMS Marketing của doanh nghiệp bạn. Nếu khách hàng phản hồi lại tin nhắn SMS Marketing của bạn, chứng tỏ họ quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm mà bạn muốn truyền tải tới họ trong chiến dịch SMS Marketing của mình.

3, Mức doanh thu thay đổi thế nào sau khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing.

Mục đích cuối cùng của chiến dịch SMS Marketing chính là nâng cao doanh thu bán hàng, tăng lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn sau khi thực hiện chiến dịch. Mức doanh thu tăng chứng tỏ cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn đã thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, mức doanh thu tăng cũng đồng nghĩa với việc cách viết nội dung tin nhắn SMS quảng cáo của bạn đã hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, chứng tỏ thông tin mà bạn truyền tải qua tin nhắn SMS đã làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là cách đo lường hiệu quả của SMS Marketing cho doanh nghiệp bạn áp dụng. Chúc bạn thành công khi áp dụng phầnmeemf quảng cáo của chúng tôi!

Cách đo lường hiệu quả chiến lược SMS Marketing
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *