fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Cách lập kế hoạch triển khai một chiến dịch Email Marketing(2)

Cách lập kế hoạch triển khai một chiến dịch Email Marketing(2)

Ở bài trước, các bạn đã tìm hiểu các cách lập một kế hoạch Email Marketing hiệu quả . Sau đây là 5 cách lập kế hoạch Email Marketing tiếp theo dành cho bạn tham khảo.

Cách lập kế hoạch triển khai một chiến dịch Email Marketing(2)

Cách lập kế hoạch triển khai một chiến dịch Email Marketing

7.  Xây dựng thương hiệu và xác định giá cả cho sản phẩm

Từ những thông tin đã thu thập được, bạn cần thiết lập chiến lược cho Email Marketing để xác định giá của sản phẩm, vị trí mà sản phẩm của bạn sẽ giới thiệu trên thị trường. Từ đó, bạn sẽ có được nhận thức của khách hàng về thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn .

8. Chi phí cho việc quảng cáo

Dự trù ngân sách dành cho chiến lược quảng cáo của bạn, bạn phải chi tiêu bao nhiêu 1 tháng? Điều này giúp bạn đánh giá được chất lượng của Email quảng cáo dựa trên doanh thu mà bạn nhận được sau khi chiến dịch kết thúc.

9. Mục tiêu của Email Marketing

Thiết lập các mục tiêu Marketing định lượng. Ở đây có nghĩa là những mục tiêu vể tỉ lệ chuyển đổi số lượng người đọc trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

VD: Mục tiêu của bạn có thể đạt được ít nhất là tìm kiếm được 20 khách hàng mới trong mỗi tháng

10. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch:

Kiểm tra và phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua việc khảo sát số lượng khách hàng phản hồi. Bạn cần theo dõi doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng, khách truy cập vào trang web của bạn, phần trăm doanh số ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cần có cách xác định thời điểm gửi Email Marketing hiệu quả để mang lại nhiều sự quan tâm nhất cho khách hàng , sau đó đo lường hiệu quả đầu tư trên hoạt động gửi Email Marketing

Ngoài ra, việc sử dụng Email Marketing bạn nên cần chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để mang đến người tiêu dùng.

Trước khi thực hiện chiến dịch Email Marketing bạn cần lập một kế hoạch thật hoàn thiện để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh bằng việc chọn phần mềm Email Marketing của chúng tôi.

Cách lập kế hoạch triển khai một chiến dịch Email Marketing(2)
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *