fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách lên kế hoạch cho một chiến dịch SMS Marketing cuối năm

Cách lên kế hoạch cho một chiến dịch SMS Marketing cuối năm

Thời điểm cuối năm là lúc mà mọi người thường có nhu cầu mua sắm nhiều hơn để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng đón chào một năm mới tốt đẹp và thịnh vượng hơn. Và đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp tiêu thụ các sản phẩm với số lượng lớn và mang lại lợi nhuận cao trong việc kinh doanh của mình.

Vậy bạn đã có kế hoạch hay dự định gì cho việc thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình để bán hàng đạt hiệu quả cao trong cuối năm nay chưa? Sau đây, Sài Gòn Software sẽ chỉ ra giúp bạn cách lên kế hoạch cho một chiến dịch SMS Marketing thời điểm cuối năm dành cho bạn tham khảo:

Cách lên kế hoạch cho một chiến dịch SMS Marketing cuối năm

Cách lên kế hoạch cho một chiến dịch SMS Marketing cuối năm

1. Xây dựng kế hoạch gửi tin nhắn SMS Marketing cụ thể

Để áp dụng phần mềm SMS Marketing vào lĩnh vực kinh doanh của mình trong thời điểm cuối năm đạt hiệu quả cao. Trước tiên bạn nên xây dựng kế hoạch cụ thể để thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp bạn bằng việc đưa ra các chương trình tri ân khách hàng. Các chương trình giảm giá, khuyến mại các sản phẩm sẽ tạo được nhiều ấn tượng và kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Kế hoạch của bạn càng chi tiết thì càng được nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Bạn nên đưa ra thời gian bắt đầu và kết thúc thực hiện chương trình để bắt kịp thời gian mua sắm của khách hàng ở thời điểm này.

2. Chuẩn bị chiến dịch gửi SMS Marketing thật kỹ lưỡng

SMS Marketing không những truyền tải thông tin đến người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất mà còn có thể giúp bạn tương tác với khách hàng ngay lập tức. Trước khi gửi tin nhắn SMS hàng loạt tới khách hàng, bạn hãy chuẩn bị kỹ nội dung tin nhắn SMS, xác định thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing hợp lý, kiểm tra lỗi chính tả…. Ngoài ra, bạn hãy phân loại khách hàng để đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng nhóm đối tượng khách.

3. Sử dụng mẫu đăng ký thông tin để lấy thông tin của khách hàng

Với những lời giới thiệu sản phẩm hấp dẫn và chính sách tri ân khách hàng, bạn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng đăng ký nhận thông tin về sản phẩm của bạn qua SMS. Hãy để khách hàng lựa chọn bằng cách hướng dẫn họ cách soạn tin theo mẫu để đăng ký nhận tin nhắn. Đây là cách tốt nhất để có được cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng hiệu quả cũng như giúp bạn chọn lọc được những khách hàng thực sự tiềm năng.

4. Đánh giá kết tỷ lệ tương tác của khách hàng

Khi gửi SMS cho khách hàng bạn cần theo dõi và đánh giá kết quả phản hồi của khách hàng, để thấy được những ý kiến đóng góp cụ thể cũng như những nhận xét thực lòng từ phía khách hàng để rút ra được ưu điểm và những hạn chế trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của mình. Từ đó sẽ chuẩn bị tốt hơn cho lần thực hiện sau của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến cách kiểm tra kết quả chiến dịch SMS Marketing để thấy được kết quả của chúng mang lại cũng như lợi nhuận mà bạn đạt được trong việc kinh doanh vào thời điểm này.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn bật mí các cách lên kế hoạch cho một chiến dịch SMS Marketing thành công trong thời điểm cuối năm. Chúc các bạn thành công!

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *