fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong lữ hành

Cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong lữ hành

Sau khi đã thu thập được nguồn danh sách số điện thoại và dữ liệu của khách hàng theo các cách mà chúng tôi đã đưa ra. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu các bí quyết soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong lữ hành. Chúng ta hãy bắt đầu nhé.

Cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong lữ hành

Cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong lữ hành

Ngoài các cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing chung thì khi soạn nội dung tin nhắn SMS quảng cáo trong kinh doanh lữ hành bạn cần  phải chú ý:

1, Hãy sử dụng Brand Name trong tin nhắn SMS Marketing

Khi soạn tin nhắn SMS Marketing trong kinh doannh lữ hành, kinh doanh du lịch chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Brand Name – tin nhắn thương hiệu. Vậy tại sao nên sử dụng Brand Name trong tin nhắn SMS Marketing lữ hành?

Lý do rất đơn giản, sử dụng Brand Name trong tin nhắn SMS sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn được phủ sóng rộng hơn. Bạn thử hình dug xem, khi thực hiện môt chiến dịch SMS Marketing bằng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt thì bạn sẽ gửi tin nhắn thời hàng ngàn khách hàng mới, chính vì vậy sẽ rất lãng phí khi bạn không tận dụng cơ hội này để quảng bá thương hiệu và nâng tầm thương hiệu của mình trên thị trường.

2, Sử dụng thật nhiều khuyến mãi

Trong kinh doanh lữ hành, việc khuyến mãi luôn thu hút được các khách hàng có thực sự có nhu cầu quyết định sử dụng sản phẩm của bạn. Vậy tại sao bạn không đưa thông tin này vào trong cách viết nội  dung tin nhắn SMS Marketing của mình? Với cách viết nội dung tin nhắn SMS này thì cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.

Khi soạn nội dung tin nhắn SMS của bạn chứa các trương trình khuyến mãi thì tin nhắn Marketing của bạn sẽ được khách hàng chú ý, quan tâm nhiều hơn. Hơn nữa hãy tạo ra sự khác biệt với đối thủ khi bạn khuyến mãi cho khách hàng các dịch vụ đi kèm với sản phẩm chính chứ không chỉ là giảm giá thành.

Đó chính là sự khác biệt trong cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong kinh doanh lữ hành. Từ các kiến thức này, bạn cũng biết được sự quan trọng của việc sử dụng khuyến mãi và biết được lợi ích khi sử dụng Brand Name trong SMS Marketing. Chính vì vậy hãy khiến chúng trở thành một phần trong tin nhắn SMS Marketing của bạn nhé

Cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong lữ hành
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *