fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy

Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ cung cấp cho bạn cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy của mình. Đây là cách soạn tin nhắn dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh siêu thị điện máy. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy

1, Sử dụng Brand Name

Sử dụng tin nhắn thương hiệu – Brand Name sẽ giúp tăng tính tin cậy trong các tin nhắn được gửi đi bằng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt. Khi tin nhắn SMS quảng cáo của bạn có kèm theo thương hiệu thì khách hàng sẽ nhận ra thương hiệu của bạn và từ những thông tin xác thực về người gửi tin thì khách hàng sẽ tin tưởng tin vào tin nhắn, các thông tin bạn truyền tải trong nội dung tin nhắn đó.

Hơn nữa, việc sử dụng Brand Name lần này sẽ giúp bạn nâng cao thương hiệu của siêu thị mình, giúp cho thương hiệu có độ bao phủ lớn rộng hơn nữa. Đây chính là một trong những lợi ích khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing trong kinh doanh siêu thị của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng Brand Name trong cách soạn tin nhắn SMS Marketing nhé.

2, Cá nhân hóa nội dung tin nhắn SMS Marketing

Việc cá nhân hóa trong nội dung tin nhắn SMS Marketing sẽ khiến cho khách hàng có ấn tượng tốt và sâu hơn với tin nhắn và thương hiệu của siêu thị bạn. Muốn làm được vậy, bạn cần phải có cách thu thập và cách phân loại số điện thoại khách hàng trong các siêu thị điện máy của một cách hiêu quả nhất.

Khi tin nhắn SMS Marketing của bạn mở đầu bằng tên của chính khách hàng đó chứ không phải là những từ chung chung như: khách hàng, quý khách,… Như vậy, khách hàng của bạn không những có ấn tượng tốt mà còn cảm thấy được sự tôn trọng và tính chuyên nghiệp trong cách viết nội dung tin nhắn SMS quảng cáo của siêu thị bạn.

3, Khuyến mãi là trọng tâm

Khuyến mãi chính là một tuyệt chiêu thu hút khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của các siêu thị điện máy. Vì vậy, trong cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing, bạn hãy đưa vào các thông tin khuyến mại, các trương trình giảm giá,…

Đó chính là cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing dành cho các siêu thị điện máy mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Với cách làm này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công chiế dịch Marketing của mình.

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy
3.5 (70%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *