fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Đối với mỗi một ngành nghề khác nhau thì yêu cầu trong việc soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing là không giống nhau. Với những đối tượng khách hàng của từng ngành thì yêu cầu về thông tin là khác nhau.

Vậy trong ngành bán lẻ của bạn thì bạn cần phải để ý những gì để tin nhắn SMS Marketing của mình hấp dẫn nhất với khách hàng, khiến khách hàng đón nhận? Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ hướng dẫn bạn cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ để bạn tham khảo và áp dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ

1, Về hình thức

Một tin nhắn SMS Marketing chỉ chứa tối đa 160 ký tự, vì vậy bạn có thể sử dụng các từ viết tắt trong cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing của mình. Nhưng hãy nhớ là chỉ sử dụng các từ viết tắt thông dụng để khách hàng của bạn  có thể hiểu được nhé. Nếu không cần dùng tới các từ viết tắt này thì bạn hãy giảm tới mức tối đa nhé.

2, Về mặt thông tin truyền tải

Đối với mặt thông tin thì cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ của bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố:

+ Phải chính xác:

Thông tin truyền tải trong nội dung tin nhắn SMS Marketing gửi tới khách hàng của bạn nhất định phải đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối. Đừng để các sai lầm dạng này làm mất đi uy tín của doanh nghiệp bạn.

Cũng đừng dùng những cách làm “treo đầu dê, bán thịt chó” để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm nguy hiểm. Nó sẽ khiến cho chiến dịch SMS Marketing của bạn bị thất bại hoàn toàn.

+ Phải hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng:

Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, trong cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing bạn hãy đưa vào thông tin của các buổi khuyến mãi, các mã số giảm giá, cung cấp cho khách hàng các lợi ích nhất định chứ không chỉ là những thông tin liên quan tới doanh nghiệp hay sản phẩm bạn cung cấp.

Đó chính là các hướng dẫn giúp bạn soạn được nội dung tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của chúng tôi. Chúc các bạn thành công khi áp dụng cách làm này nhé.

Cách soạn tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *