fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing

Cách tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing

Bạn muốn khách hàng tương tác với mình qua SMS Marketing? Muốn khách hàng chủ động trọng việc này chứ không chỉ là mình bạn một mặt tương tác với họ?

Vậy làm sao để tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing? Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ cung cấp cho bạn các bí quyết đó. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cách tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing

Cách tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing

1, Tiến hành khảo sát khách hàng bằng tin nhắn SMS

Để tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing, cách làm hiệu quả nhất là bạn nên tổ chức tiến hành chiến dịch khảo sát khách hàng.

Trong nội dung tin nhắn SMS Marketing, bạn có thể đưa ra các câu hỏi khiến khách hàng thích thú, quan tâm phản hồi lại. Bạn cũng có thể đưa ra các câu hỏi lựa chọn để khách hàng tương tác gián tiếp với bạn.

các loại tin nhắn SMS Marketing khảo sát khách hàng hay được dùng là:

+ Tin nhắn SMS Marketing khảo sát khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

+ Tin nhắn SMS khảo sát khách hàng về nội dung thông tin

+ Tin nhắn SMS mời khác hàng nhận xét, đóng góp ý kiến để hoàn thiện sản phẩm mới.

2, Sử dụng các lời kêu gọi hành động

Trong cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing của mình, bạn hãy sử dụng các lời kêu gọi sự hành động từ phía khách hàng. Khiến khách hành động chính là một trong những biểu hiện của tính tương tác dễ thấy nhất.

Bạn có thể sử dụng các lời kêu gọi mua hàng, lời kêu gọi khách hàng tìm hiểu về sản phẩm, tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp bạn,…. để kích thích sự hưng phấn của khách hàng kiến họ hành động ngay thời điểm đó.

Nếu bạn làm được như vậy thì bạn đã nắm bắt được tâm lý khách hàng một cách chắc chắn rồi đó. Như vậy, cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn sẽ càng hiệu quả hơn.

3, Đặt link liên kết trong nội dung tin nhắn

Hãy đặt link liên kết về website bán hàng của bạn trong tin nhắn SMS Marketing của mình chính là lúc bạn đang cung cấp cho khách hàng một cách tương tác, một cách liên lạc gián tiếp với doanh nghiệp của mình.

Bạn đừng quên rằng, nội dung tin nhắn SMS Marketing của bạn rất hạn chế về số ký tự và nội dung thông điệp. Chính vì vậy, khi khách hàng quan tâm, họ sẽ có nhu cầu tìm hiểu thêm và link chèn trong nội dung tin nhắn đó chính là một gợi ý tốt để khách hàng tương tác với bạn.

Đó chính là cách tăng tính tương tác với khách hàng trong tin nhắn SMS Marketing mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn khi bạn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt của chúng tôi. Chúc bạn thành công khi áp dụng chúng nhé.

Cách tăng tính tương tác với khách hàng trong SMS Marketing
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *