fbpx

Trang chủ Cách tạo chiến dịch Email marketing hiệu quả

Cách tạo chiến dịch Email marketing hiệu quả

Làm thế nào để tạo ra chiến dịch Email marketing hiệu quả. Để có thể quảng bá rộng rãi đến hầu hết mọi người, và biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng của mình dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Email-marketing

  1. Tiêu đề Email Marketing

Tiêu đề Email quyết định đến 90% khách hàng có đọc Mail quảng cáo hay không, cho dù bạn có nội dung hay đến đâu, sever khẻo đến đâu, phần mềm gửi mail hàng loạt có tốt đến đâu, khi khách hàng xóa Mail không đọc, vậy bao nhiêu công sức của bạn mất hết và chiến dịch gửi mail hàng loạt của bạn thất bại.

Bạn chỉ có 1-2 s để khách hàng quyết định có đọc Mail hay không vì vậy hãy suy nghĩ một tiêu đề thật hấp dẫn, Ví dụ ( khuyến mãi giảm giá đến 60% khóa học SEO ), hãy đánh vào chính lợi ích của người đọc khiến họ không thể không quan tâm đến dịch vụ của bạn,

  1. Nội dung Email Marketing

Đây là một phần cũng rất quan trọng, bình thương mọi người không dành quá nhiều thời gian để đọc những Email không quan trọng. vì vậy mọi người hãy trình bày ngắn gọn dễ dàng để khách hàng lướt qua cũng có thể đánh giá hết được nội dung chiến dịch Email Marketing.

  • Sử dụng gạch đầu dòng khiến khách hàng có thể dễ dàng đọc lướt qua và nắm được ý chính
  • Nội dung ngắn gọn có sức thu hút, hấp dẫn và thuyết phục đọc người đọc
  • Đưa ra lời mời chào hấp dẫn giảm giá,khuyến mại
  • Đưa ra yêu cầu đặt hàng trong nội dung giới thiệu sản phẩm

Trên đây là một số cách để doanh nghiệp hoặc các bạn có thể tham khảo để tạo cho mình một chiến dịch Email marketing thành công.

Cách tạo chiến dịch Email marketing hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *