fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thu hút khách hàng bằng SMS Marketing trong lữ hành

Cách thu hút khách hàng bằng SMS Marketing trong lữ hành

Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn có cách thu hút sự chú ý của khách hàng bằng SMS Marketing trong lữ hành. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bạn cần làm những gì nhé.

Cách thu hút khách hàng bằng SMS Marketing trong lữ hành

Cách thu hút khách hàng bằng SMS Marketing trong lữ hành

1, Gây sự chú ý

Cách tốt nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng với tin nhắn SMS Marketing du lịch của doanh nghiệp bạn là bạn phải tạo ra sự khác biệt gây sự chú ý cho đối tượng này. Đây chính là một bước quan trọng trong các bước thực hiện chiến dịch SMS Marketing lữ hành mà bạn không thể lơ là. Để làm được điều này, bạn hãy chú ý tới các yếu tố sau:

–    Các trương trình độc đáo,

Ví dụ :  Với tập khách trẻ, ngoài việc giới thiệu các trương trình du lịch tham quan, vui chơi, mạo hiểm thể thao thì bạn hãy giới thiệu thêm các chương trình hướng về đất nước nguồn cội, hay các trương trình hướng về biển đảo quê hương. Một vấn đề đang được giới trẻ quan tâm.

–    Nội dung hấp dẫn

Muốn thu hút được khách hàng bằng SMS Marketing thì bạn cần phải đầu tư vào cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing trong lĩnh vực lữ hành của mình. Ngoài việc đưa ra các thông tin hấp dẫn, bạn còn phải lựa chọn lựa chọn câu từ, ngôn ngữ sao cho tin tnhawns của bạn có thể tạo ấn tượng mạnh tới khách hàng.

2, Đánh đúng vào nhu cầu và lợi ích của khách hàng

Khách hàng mua hàng của bạn vì các sản phẩm của doanh nghiệp bạn giúp hị thỏa mãn nhu cầu đi dulịch, nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển, ăn ở…. của họ. Vì vậy cách làm đơn giản mà hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng bằng SMS Marketing chính là hãy đánh đúng vào nhu cầu của họ. Hãy cho khách hàng thấy rằng các sản phẩm của doanh nghiệp bạn đáp ứng tốt các yêu cầu mà họ đặt ra, như vậy họ không thể nào bỏ qua tin nhắn SMS quảng cáo từ bạn.

Muốn biết được khách hàng đó có nhu cầu về sản phẩm nào của bạn thì trong cách thu thâp số điện thoại khách hàng, bạn phải chú trọng vào phần dữ liệu khách hàng. Phần thông tin này sẽ giúp bạn xác định được nhu cầu của khách hàng theo từng thời điểm

Đó chính là các cách thu hút khách bằng tin nhắn SMS Marketing trong lữ hành mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Chúc bạn thành công khi áp dụng các kiến thức này vào chiến dịch của mình nhé.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *