fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Cách thu thập danh sách Email khách hàng trong ngành bán lẻ(tiếp)

Cách thu thập danh sách Email khách hàng trong ngành bán lẻ(tiếp)

Trong bài viết: Cách thu thập danh sách Email khách hàng trong ngành bán lẻ trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về 2 cách là đầu tiên. Trong bài viết này, hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu các cách thu thập danh sách Email khách hàng khác nhé.

Cách thu thập danh sách Email khách hàng trong ngành bán lẻ.

Cách thu thập danh sách Email khách hàng trong ngành bán lẻ

3, Từ nguồn khách hàng online

Nguồn khách hàng online chính là nguồn khách hàng đang thực sự xuất hiện nhu cầu, là nguồn khách hàng tiềm năng nhất. Bởi vì những khách hàng này đã “tìm tới tận trang web” của bạn, tìm tới sản phẩm trong trong web của bạn chứng tỏ họ đang có nhu cầu rất cần thiết và đang tiến hành bước tìm kiếm và lựa chọn.

Để thu thập được danh sách Email Marketing của cách khách hàng từ nguồn online này, bạn hãy thiết kế một form đăng ký thông tin thật bắt mắt và cho chúng hiện ra giữa trang khi khách hàng vừa truy cập vào trang web của bạn. Hoặc bạn có thể là trước khi khách hàng hoàn toàn thoát khỏi trang web đó.

Chú ý rằng, bạn cần thể hiện rõ sự tôn trọng với khách hàng, đảm bảo bí mật về thông tin cá nhân của họ. Hãy nhớ, bạn cần giải thích cho khách hàng hiểu mục đích khi bạn xin địa chỉ Email của họ để loại bỏ tâm lý lo ngại bị làm phiền.

4, Từ các mối quan hệ

Các mối quan hệ là một nguồn thu thập danh sách Email khách hàng kém hiệu quả nhất về số lượng, nhưng đây lại là nguồn danh sách khách hàng tiềm năng và có thể là nguồn khách hàng VIP mà bạn sẽ có được.

Các địa chỉ Email mà các mối quan hệ của bạn có thể giới thiệu thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của địa chỉ Email đó. Bạn cũng không cần lo lắng về nhu cầu của các khách hàng đó.

Có thể các địa chỉ Email bạn thu thập được tử nguồn này sẽ giúp cho bạn có được những hợp đồng lơn, giúp cho doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn tăng lên đáng kể. Vì vậy đừng bỏ qua nguồn thu thập địa chỉ Email khách hàng này nhé.

Sau bài này, bạn đã hoàn thiện được 4 cách giúp bạn thu thập được danh sách Email khách hàng một cách hiệu quả nhất trong ngành bán lẻ của bạn. Ngoài các cách làm này, bạn có thể sử dụng, sáng tạo thêm nhiều cách khác để thu thập được địa chỉ Email khách hàng cho doanh nghiệp bán lẻ của mình. Hy vọng cách thực hiện chiến dịch Email Marketing thành công với danh sách Email khách hàng này nhé.

Cách thu thập danh sách Email khách hàng trong ngành bán lẻ(tiếp)
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *