fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách Thu Thập Danh Sách SMS Khách Hàng Hiệu Quả (2)

Cách Thu Thập Danh Sách SMS Khách Hàng Hiệu Quả (2)

Trong bài viết cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả trước. Chúng tôi đã đưa ra 2 cách giúp bạn có được một danh sách số điện thoại khách hàng. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra thêm 3 cách thu thập thông tin SMS khách hàng để chiến dịch quảng cáo của bạn thành công hơn khi sử dụng phần mềm SMS Marketing.

Cách thu thập danh sách khách hàng hiệu quả,

Cách thu thập danh sách khách hàng hiệu quả

3, Thu thập thông tin khách hàng thông qua hội chợ triển lãm hoặc các hội nghị, hội thảo

– Các hội chợ triển lãm hay các cuộc hội nghị luôn là nơi tập trung các doanh nghiệp lớn, những người quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì thế mà bạn có rất nhiều khách hàng tiềm năng lớn tham dự, khả năng rất lớn là họ sẽ  mua các sản phẩm của bạn với số lượng rất cao.

– Đây cũng là dịp để bạn mở rộng mối quan hệ của mình với khách hàng. Bạn nên làm quen với càng nhiều khách hàng này thì càng tốt bằng khả năng giao tiếp tốt của bạn. Sau đó bạn hãy xin số điện thoại liên hệ với họ.

– Bạn cũng có thể thu thập danh sách SMS của những người làm cùng lĩnh vưc kinh doanh của mình. Đó không phải là những đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy thử bắt tay cùng nhau hợp tác với họ, để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hấp dẫn khách hàng, tăng nhanh doanh thu… đặc biệt sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với bạn.

– Đây là cách thu thập danh sách SMS Marketing rất hiệu quả. Chắc chắn danh sách SMS khách hàng này sẽ rất cụ thể và chất lượng cao, nó sẽ giúp cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn thành công hơn.

4, Thu thập thông tin ngay tại công ty của bạn.

– Thu thập danh sách SMS khách hàng ngay tại công ty bạn là cách làm cũng khá hiệu quả, giúp bạn tiếp cận trực tiếp với khách hàng của mình. Hãy đặt các phiếu đăng kí thông tin tại quầy lễ tân, nơi mà các khách hàng của bạn đến công ty để tìm hiểu về các sản phẩm một các tiện lợi nhất.

– Để cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả hơn, bạn hãy gửi tặng khách hàng các món quà nhỏ bằng các phiếu giảm giá khi họ mua hàng hóa hoặc dịch vụ hay các mẫu sản phẩm dùng thử để thu hút khách hàng và đảm bảo lần sau họ sẽ nhớ tơi bạn khi có nhu cầu mua sắm.

5, Qua mối quan hệ thân thiết

– Đây là hình thức thu thập danh sách SMS khách hàng qua mối quan hệ bạn bè, người thân cũng kha hiệu quả…Cách này tuy có hạn chế về số lượng nhưng nguồn khách này lại tạo độ tin tưởng hơn nhờ mối quan hệ thân quen giới thiệu, có thể bạn sẽ có được doanh thu khá lớn khi nhờ vào mối quan hệ này.

– Các số điện thoại mà bạn bè, người thân bạn cung cấp là những khách hàng tiềm năng lớn nhất. Họ biết bạn cung cấp sản phẩm gì và biết chắc chắn những người đó đang có nhu cầu sẽ đi du lịch. Hãy nhanh tay thu thập danh sách SMS với nguồn khách hàng tiềm năng này bạn nhé!

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra các cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả khi bạn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing của chúng tôi. Hãy nhanh tay ứng ứng phần mềm tiện ích này để có được kết quả tốt nhất trong kinh doanh bạn nhé!

Cách Thu Thập Danh Sách SMS Khách Hàng Hiệu Quả (2)
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *