fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách Thu Thập Danh Sách SMS Khách Hàng Hiệu Quả (1)

Cách Thu Thập Danh Sách SMS Khách Hàng Hiệu Quả (1)

Trong thời kỳ công nghệ hiện đại hiện nay, việc áp dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt trong lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp rất phổ biến. Trước khi thực hiện một chiến dịch SMS Marketing, thì việc có một danh sách thông tin khách hàng cụ thể và chất lượng là rất quan trọng và cần thiết. Vậy làm sao để có cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả?

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra cách làm để cho bạn tham khảo:

Cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả

Cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả

1, Thu thập nguồn thông tin khách hàng online trên mạng

Đây là một trong những cách làm quan trọng nhất khi tiến hành thu thập danh sách SMS khách hàng trước khi  lập ra các cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing. Bởi vì khi khách hàng truy cập vào website để tìm hiểu thông tin về sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Điều này đồng nghĩa vói việc họ đang thật sự có nhu cầu đi du lịch và họ sẽ là những du khách tiềm năng nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Cách thu thập danh sách SMS khách hàng qua nguồn online bằng cách bạn chỉ cần đặt một from để khách hàng đăng ký thông tin ngay trên website của bạn để nhận các thông tin khuyến mãi ưu đãi về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Trong đó, bạn đừng quên cung cấp cho khách hàng những giá trị về các sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Như vậy, khách hàng đó sẽ rất vui lòng để lại thông tin liên hệ cho bạn.

2, Thu thập thông tin khách hàng quan tâm đến các chương trình khuyến mại

Việc cung cấp các thông tin về chương trình khuyến mại sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của bạn hơn. Có thể nói, đây sẽ là một nơi tìm kiếm địa chỉ liên hệ của khách hàng khi muốn sử dụng phần mềm SMS Marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Đây là nguồn danh sách SMS Marketing khách hàng mà bạn có thể thu thập đầy đủ thông tin và tiềm năng nhất. Từ đó, bạn sẽ có cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing một cách hiệu quả nhất.

Bạn hãy đưa ra các thông tin về các chương trình ưu đãi, giảm giá tới khách hàng và kèm theo điều kiện: “Nếu bạn muốn nhận thông tin về dịch vụ khuyến mại thì bạn vui lòng đăng ký thông tin cá nhân nếu muốn tham gia chương trình”.

Trên đây là 2 cách thu thập số điện thoại khách hàng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Để đạt được kết quả tốt nhất trong chiến dịch SMS Marketing, chúng tôi mời bạn tham khảo tiếp các bài viết: Cách thu thập danh sách SMS khách hàng hiệu quả (2). Chúc bạn có một danh sách SMS khách hàng hiệu quả nhất khi áp dụng bài viết trên trong doanh nghiệp mình.

Cách Thu Thập Danh Sách SMS Khách Hàng Hiệu Quả (1)
4.88 (97.5%) 8 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *