fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong bất động sản

Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong bất động sản

Khi mới sử dụng phần mềm SMS Marketing bạn có gặp khó khăn trong việc thu thập danh sách số điện thoại khách hàng hay không? Nếu có thì bạn cũng đừng lo lắng, Sài Gòn Software sẽ chỉ bạn các cách thu thập số điện thoại khách hàng trong lĩnh vực bất động sản để bạn áp dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong bất động sản

Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong bất động sản

1, Từ các buổi mở bán căn hộ, đấu giá

Trong các buổi mở bán căn hộ hay các buổi đấu giá thì số lượng khách hàng và các đối tác của doanh nghiệp bạn tham ra sẽ rất lớn. Đây chính là các khách hàng tiềm năng của bạn. Với danh sách các số điện thoại khách hàng chất lượng này thì cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội này để thu thập số điện thoại khách hàng trong nghành bất động sản. Bạn hãy chủ động xin số điện thoại liên hệ với những người đó và đề nghị được giữ liên lạc với họ. Biến họ thành các khách hàng lớn của mình.

2, Từ nguồn khách hàng online

Khi khách hàng ghé thăm website của bạn, hãy đề nghị khách hàng để lại thông tin và số điện thoại để nhận được các thông tin mà họ đang quan tâm. Đây chính là cách thu thập số điện thoại khách hàng hiệu quả mà tốn ít công sức nhất. Hãy nhớ cung cấp cho khách hàng của bạn một lợi ích nhất định nhé.

Ngoài ra, bạn có thể thu thập số điện thoại khách hàng trên các trang rao vặt quảng cáo, trên điễn đàn về bất động sản. Hãy đặt các form đăng ký thông tin của khách hàng vào các bài viết bạn đăng trên diễn đàn để khách hàng điền thông tin trước khi xem bài hay sử dụng bài viết của bạn.

3, Qua mạng lưới quan hệ

Mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực bất động sản của bạn càng lớn thì bạn sẽ có cơ hội thu thập số điện thoại khách hàng lớn hơn. Hãy tích cực trò truyện, trao đổi số điện thoại với những người đối tác thuộc nhóm này. Bạn sẽ kiếm được vài hợp đồng lớn khi xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp tại đây.

Đó chính là 3 cách thu thập số điện thoại khách hàng trong lĩnh vực bất động sản mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn khi bạn sử dụng phần mềm SMS Marketing của chúng tôi. Hãy áp dụng các cách làm này để xây dựng cho mình một danh sách số điện thoại khách hàng chất lượng nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong bất động sản
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *