fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận tải

Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận tải

Muốn thu thập được danh sách số điện thoại khách hàng chất lượng và hiệu quả nhất trong ngành vận tải bạn phải làm thế nào? Bạn cần phải thực hiện nhũng gì để xây dựng được một danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng thật chất lượng?

Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ hướng dẫn bạn các cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận tải của bạn để bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé.

Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận tải

Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận tải

1, Từ các mối quan hệ

Trong ngành vận tải, đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải hàng hóa nặng thì cần phải tập trung thu thập số điện thoại khách hàng từ các mối quan hệ. Các mối quan hệ làm ăn gián tiếp cũng là một nguồn bạn cần nghĩ tới.

Cách thu thập số điện thoại khách hàng này không đáp ứng được về mặt số lượng nhưng lại đảm bảo được về mặt chất lượng. Có thể các số điện thoại khách hàng thu thập được từ nguồn này sẽ đem lại cho bạn những hợp đồng bất ngờ đó.

2, Từ khu vực bán vé

Đối với những doanh nghiệp vận tải hành khách theo cá tuyến cố định như: Tàu biển, tàu hỏa, các tuyến xe đường dài, các tuyến xe tới điểm du lịch,… thì cách thu thập số điện thoại khách hàng từ khu vực bán vé hay các website bán vé trực tuyến sẽ giúp bạn thu thập được một lượng lớn số điện thoại của các khách hàng tiềm năng.

Bạn hãy thiết kế một mẫu đăng ký vé tàu, xe,… có chứa cả phần điền thông tin liên lạc và điền số điện thoại để khách hàng đăng ký. Hãy giải thích cho họ rằng bạn cần số điện thoại của họ để liên lạc trong những trường hợp xác nhận thông tin và những trường hợp có điều bất thường xảy ra. Khi đó, khách hàng sẽ vui vẻ mà điền số điện thoại và bạn chỉ cần thu thập những số điện thoại có trong các mẫu đăng ký thông tin đó là bạn đã nắm trong tay một lượng lớn số điện thoại khách hàng rồi.

Đó chính là 2 cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận tải hiệu quả nhất mà Sài Gòn Software đã cung cấp cho bạn. Hãy áp dụng chúng trong doanh nghiệp và cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing nhé. Chúc bạn thành công.

Cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận tải
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *