fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing (2)

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing (2)

Ở bài viết trước, bạn đã được tìm hiểu các cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing. Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra thêm 4 cách thực hiện để bạn áp dụng chiến dịch một cách hoàn thiện hơn.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing ,

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing

6. Cung cấp cho khách hàng những lợi ích thiết thực, không phải là thư rác

Trong thời đại hiện nay, điện thoại là phương tiện liên lạc hữu ích nhất, bất kể đi đâu và làm gì con người cũng có thể mang theo chúng bên mình. Chính vì vậy, khi gửi tin nhắn quảng cáo, bạn nên tìm hiểu kỹ ” thế nào là SMS spam ” để tránh những sai làm đáng tiếc. Đừng spam người nhận với quá nhiều với những thông tin nhàm chán, vô ích sẽ khiến người đọc khó chịu và cho rằng đó là những tin nhắn rác, không mang lại lợi ích gì cho họ.

7. Giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng qua cách gửi tin nhắn

Nếu người nhận cho phép bạn gửi tin nhắn quảng cáo đến họ thì bạn nên tôn trọng điều đó bằng cách xác định thời điểm thích hợp gửi tin  nhắn và cách xác định tần suất SMS marketing hiện quả sao cho người nhận luôn hài lòng mỗi khi tin nhắn của bạn xuất hiện. Đừng nên làm phiền khách hàng quá  hiều nhưng cũng không nên để họ quên lãng bạn một cách nhanh  chóng nhé .

Ví dụ: Nếu khách hàng có ý định mua máy giặt về sử dụng và khi đó họ sẽ mong đợi nhận được các thông tin về mặt hàng này của bạn. Khi họ đã đặt mua sản phẩm của bạn thì hãy giữ mối quan hệ này lâu dài bằng cách quan tâm, chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng SMS Marketing bạn nhé!

8.Thời gian gửi tin nhắn quyết định đến hiệu quả khi thực hiện chiến dịch quảng cáo

Khi gửi tin nhắn quảng cáo hàng loạt, bạn nên xác định được thời điểm gửi SMS marketing hiệu quả nhất để thực hiện chiến dịch quảng cáo tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn gửi tin nhắn không đúng thời điểm của người nhận, điều này có thể làm người nhận cảm thấy khó chịu, phiền phức. Vì thế, tin nhắn của bạn có thể bị cho là thư rác và sẽ dễ dàng bị quên đi.

9. Luôn chú ý đến các thông tin phản hồi bạn nhận được

SMS Marketing có sự tương tác hai chiều, người nhận sẽ dễ dàng hồi đáp lại các thông tin ngay sau nhận được  tin nhắn. Do đó, bạn có thể mong đợi một số phản hồi mà bạn gửi đến khách hàng để cung cấp các thông tin mới về sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Bạn hãy luôn chú trọng đến các thông tin phản hồi mà bạn nhận được để tìm thấy các ý kiến, nhận xét chia sẻ từ phía khách hàng. Tù đó, giúp bạn cải thiện tin nhắnvà thực hiện tốt hơn trong chiến dịch quảng cáo lần sau.

Qua hai bài viết: ” cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing “, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được phần nào về cách sử dụng phần mềm quảng cáo này cũng như đưa ra cách thực hiện một cách hiệu quả nhất cho bạn tham khảo. chúc bạn thành công!

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing (2)
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *