fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing bất động sản(2)

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing bất động sản(2)

Sau khi đã nắm chắc 3 bước trong đầu tiên trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing lĩnh vực bất động sản mà Sài Gòn Software đã đưa ra trong bài trước. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước tiếp theo nhé.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing bất động sản(2).

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing bất động sản(2)

4, Xác định thời gian thực hiện chiến dịch

Việc xác đinh thời gian thực hiện chiến dịch SMS Marketing khác biệt với việc xác định thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing trong bất động sản. Thời gian thực hiện chiến dịch SMS Marketing sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của chiến dịch. Với mỗi một mục tiêu chiến dịch khác nhau thì chúng ta có thể lựa chọn được một thời gian thực hiện chiến dịch một cách phù hợp nhất.

Nếu mục tiêu của chiến dịch là:

– Cung cấp thông tin bất động sản, các thông tin thị trường, các cuộc giao dịch bất động sản lớn…Đối với các thông tin quan trọng và có yếu tố quyết định về thời gian thì bạn lên dùng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing để truyền tải các thông tin này tới khách hàng một cách kịp thời nhất.

– Các thông tin, các bản báo cáo tổng hợp định kỳ và chăm sóc khách hàng thì thời gian thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn phải theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng hay theo từng quý.

– Giới thiệu các căn hộ, các dịch vụ mà bạn đang bán hay tìm kiếm khách hàng mới thì bạn có thể thực hiện chiến dịch vào bất cứ thời điểm nào mà bạn thấy phù hợp hay muốn tăng doanh thu. Mặc dù vậy, bạn cũng phải xác định cho mình một tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing trong lĩnh vực bất động sản sao cho phù hợp và không gây phản cảm cho khách hàng.

5, Kiểm tra và gửi tin nhắn SMS Marketing bất động sản

Sau khi thực hiện tất cả 4 bước trên, bạn hãy tiến hành kiểm tra lại các yếu tố về khách hàng, nội dung tin nhắn SMS Marketing và thời gian thực hiện chiên dịch, thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing,…xem có cần sửa chữa, bổ sung gì hay không?

Việc này sẽ giúp cho cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn tránh được các sai sót đáng tiếc. Sau đó bạn sẽ tiến hành gửi tin nhắn SMS Marketing trong lĩnh vực bất động sản của mình.

6, Tiến hành đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing.

Bước cuối cùng trong cách thực hiện chiến dich SMS Marketing trong lĩnh vực bất động sản của mình mà bạn cần phải thực hiện là tiến hành đánh giá kết quả. Bạn sẽ biết được cách làm của mình có hiệu quả không có sai sót gì không trong cách đánh giá hiệu quả chiến dịch SMS Marketing lần này. Bạn sẽ rút được kinh nghiệm và biết nên bổ sung gì trong chiến dịch sắp tới để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Đó chính là cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực lữ hành mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Hãy tìm hiểu kỹ và nắm chắc cách làm này trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing bất động sản(2)
3.33 (66.67%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *