fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong khách sạn

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong khách sạn

Trong các lĩnh vực kinh doanh nói chung, SMS Marketing đã trở thành một phương thức quảng cáo phổ biến, hỗ trợ những doanh nghiệp, giúp họ tiếp cận khách hàng dễ dàng cũng như quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình, và chăm sóc khách hàng hiệu quả. SMS Marketing trong khách sạn cũng mang đến những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp sử dụng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong khách sạn một cách hiệu quả nhất.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong khách sạn.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong khách sạn.

1. Xác định rõ mục tiêu khi sử dụng chiến dịch sms marketing trong khách sạn

Khi xác định được mục tiêu để triển khai chiến dịch SMS Marketing sẽ giúp  bạn dễ dàng có cách  soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing, lựa chọn thời điểm thích hợp để gửi tin nhắn SMS Marketing đến từng đối tượng khách hàng. Mục tiêu giới thiệu các sản phẩm trong khách sạn có thể là:

– Giới thiệu tới khách hàng các dịch vụ phòng nghỉ, dịch vụ giải trí, thư giãn, dịch vụ đặt tour du lịch….

– Tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, nâng cao lượng khách hàng và doanh thu cho khách sạn

– Quảng bá thương hiệu của khách sạn, giới thiệu các chương trình khuyến mại, giảm giá trong các dịp đặc biệt.

2. Soạn nội dung quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mới trong khách sạn

– Để triển khai chiến dịch SMS Marketing, bạn phải có cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing một cách sáng tạo và hấp dẫn người đọc.

– Nội dung cần ngắn gọn xúc tích, chứa những thông tin mang đến lợi ích cho người đọc, như hướng dẫn cách đặt phòng, chương trình ưu đãi… Bạn cũng có thể soạn nội dung để giới thiệu các dịch vụ của khách sạn, các loại phòng mới cho người sử dụng biết cũng như kích thích nhu cầu người dùng sử dụng dịch vụ.

3. Phân loại danh sách khách hàng, giới thiệu dịch vụ khách sạn

Việc phân loại danh sách khách hàng trong SMS Marketing là việc rất cần thiết. Điều này giúp bạn biết đâu là đồi tượng tiềm năng để chăm sóc, đâu là khách hàng cao cấp và đâu là khách hàng tiềm năng cần kích cầu và quảng cáo các sản phẩm .

4. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch sms marketing trong khách sạn

Sau khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing, bạn cần đánh giá lại kết quả của chiến dịch, để thấy những hiệu quả mà chiến dịch mang lại. Từ đó, rút ra kinh nghiệm cũng như tìm ra những phương thức thực hiện chiến dịch hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm SMS Marketing là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ hiệu quả chiến dịch SMS Marketing đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi.

Bài viết này đã đưa ra cho bạn các cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong khách sạn một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong khách sạn
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *