fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing lĩnh vực y tế(1)

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing lĩnh vực y tế(1)

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực y tế có gì cần lưu ý, có gì khác so với các lĩnh vực kinh doanh khác? Thực hiện chiến dịch SMS Marketing như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực y tế của bạn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing lĩnh vực y tế

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing lĩnh vực y tế

1, Xác định mục tiêu chiến dịch

Mục tiêu của chiến dịch chính là “kim chỉ nam” cho tất cả các hoạt động tiếp theo trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn. Chính vì vai trò quan trọng của nó mà việc xác định mục tiêu chiến dịch SMS Marketing của bạn phải thật chính xác. Nếu bạn xác định mục tiêu chiến dịch sai thì chiến dịch của bạn sẽ không có hiệu quả cao hoặc nó sẽ thất bai hoàn toàn

Mục tiêu chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực y tế của bạn có thể là:

+ Thông báo  lịch tái khám của khách hàng

+ Thực hiện dịch vụ nhắc khách hàng dùng thuốc đúng thời gian

+ Giới thiệu cơ sở y tế, các dịch vụ y tế mới mà cở sở bạn cung cấp

+ Cung cấp thông tin, kiến thứ y tế cho khách hàng chung thành,

+ Chăm sóc khách hàng,…

Sau khi đã xác định được mục tiêu của chiến dịch, bạn phải tiến hành xác định thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả nhất trong lĩnh vực y tế của mình theo từng mục tiêu của chiến dịch. Và tiến hành phân loại số điện thoại khách hàng để chọn ra các tập khách phù hợp với mục tiêu chiến dịch lần này.

2, Phân loại, lựa chọn tập khách hàng phù hợp với mục tiêu chiến dịch

Việc phân loại số điện thoại khách hàng và chọn ra nhóm khách hàng phù hợp với mục tiêu chiến dịch giúp chiến dịch gửi tin nhắn hàng loạt với phần mềm SMS Marketing của bạn đạt hiệu quả hơn.
Ngoài ra, việc lựa chọn tập khách hàng phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi gửi tin nhắn SMS Marketing tới đúng đối tượng. Bạn sẽ chỉ gửi tin nhắn SMS tới đúng khách hàng tiềm năng chứ không phải là số điện thoại của tất cả các khách hàng có trong danh sách của bạn.

Trong bước làm này, bạn cũng có thể tiến hành phân loại số điện thoại các khách hàng, bệnh nhân của cở sở mình chi tiết hơn nữa theo mục tiêu của chiến dịch. Khi đó việc phân loại khách hàng của bạn sẽ chính xác hơn phù hợp với mục tiêu chiến dịch hơn.

Đó chính là 2 bước đầu tiên bạn cần thực hiện trong các thực hiện chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS trong lĩnh vực y tế của bạn. Hãy hiểu và thực hiện được 2 bước này thì bạn mới chuyển sang bài viết: Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing lĩnh vực y tế(2) tiếp theo của chúng tôi nhé. Hẹn gặp lại bạn trong bài tiếp theo nhé.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing lĩnh vực y tế(1)
4.33 (86.67%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *