fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(1)

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(1)

Bạn sắp thực thực hiện một chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS trong siêu thị của mình nhưng không biết có những khác biệt nào? Không biết phải làm gì để chiến dịch của mình đạt hiệu quả nhất? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các khác biệt đó trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong các siêu thị điện máy của bạn nhé.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(1)

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy

1, Xác định mục tiêu chiến dịch.

Mục tiêu của một chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS luôn luôn là kim chỉ nam cho mỗi hoạt động tiếp theo bạn cần làm trong cách thực hiện trong chiến dịch SMS Marketing của bạn. Mục tiêu của một chiến dịch SMS Marketing trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị điện máy có thể là:

+ Truyền tải thông tin khuyến mại.

+ Chăm sóc khách hàng.

+ Tiếp cận khách hàng mục tiêu,….

2, Lựa chọn tập khách hàng phù hợp với mục tiêu chiến dịch.

Sau khi đã xác định được mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing lần này, bạn cần phải lựa chọn cho chính xác các nhóm khách hàng phù hợp với mục tiêu của chiến dịch. Có như vậy thì việc gửi tin nhắn SMS bằng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt của bạn mới có hiệu quả cao.

Lợi ích của việc làm này chính là giúp bạn tiết kiệm thời gian, kinh phí, công sức khi gửi tin nhắn SMS Marketing đúng đối tượng chứ không phải là gửi tin nhắn tràn lan, gửi tới tất cả các số điện thoại khách hàng mà bạn đang có.

3, Soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing

Trong cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong siêu thị điện máy của mình, bạn cần phải dựa vào mục tiêu của chiến dịch mà đưa ra những thông tin phù hợp. Tin nhắn SMS quảng cáo của bạn cần ngắn gọn, súc tích nhưng thông tin phải chính xác, đảm bảo được được sự hấp dẫn khiến khách hàng quan tâm.

Đó chính là 3 bước đầu tiên bạn cần thực hiện. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng, đừng chỉ dừng lại ở việc đọc hiểu mà bạn cần phải tìm tòi, nghiên cứu, nắm rõ. Sau khi bạn đã tự tin thì bạn hãy cùng tìm hiểu các bước tiếp theo trong bài viết: Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy (tiếp theo) của Sài Gòn Software nhé.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(1)
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *