fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(2)

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(2)

Bạn đã nắm chắc kiến thức của 3 bước đầu tiên trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong siêu thị điện máy ở bài viết trước rồi chứ? Nếu vậy thì bạn hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu các bước tiếp theo nhé.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(2)

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(2)

4, Xác định thời gian thực hiện chiến dịch

Thời gian thực hiện chiến dịch khác với thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing trong các siêu thị điện máy. Thời gian thực hiện chiến dịch sẽ phụ thuộc vào mục đích của chiến dịch đó.

Với mỗi mục tiêu khác nhau thì việc lựa chọn thời gian thực hiện chiến dịch SMS Marketing cũng khác nhau. Nếu mục tiêu của chiến dịch là:

+ Truyền tải thông tin khuyến mại:

Với các thông tin thu hút khách hàng như khuyến mại, giảm giá, các chương trình quà tặng,… thì bạn nên dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng quảng cáo hàng loạt để truyền tải thông tin này tới khách hàng trước và trong thời điểm các chương trình này diễn ra.

+ Chăm sóc khách hàng:

Nếu mục tiêu của chiến dịch là chăm sóc khách hàng thì bạn chỉ cần thực hiện chiến dịch vào các thời điểm đã định sẵn hay các thời điểm đặc biệt đối với khách hàng đó….

5, Kiểm tra và thực hiện gửi tin nhắn SMS Marketing

Sau khi đã xác định được thời gian thực hiện chiến dịch, bạn cần phải tiến hành kiểm tra lại tất cả các bước làm trước đây để tránh mắc phải các sai lầm khiến cho cách gửi tin nhắn SMS Marketing và chiến dịch của bạn không có hiệu quả cao.

Hãy nhớ, sau khi kiểm tra thật kỹ càng thì bạn mới gửi tin nhắn SMS Marketing trong lĩnh vực siêu thị điện máy của mình đi nhé.

6, Đánh giá kết quả của chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS

Bạn sẽ biết được cách thực hiện chiến dịch có hiệu quả hay không trong cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing này. Trong bước này, bạn cần đánh giá:

+ Tỷ lệ tin nhắn SMS Marketing gửi thành công.

+ Số lượng tin nhắn khách hàng phản hồi.

+ doanh thu tăng sau chiến dịch,….

Đó chính là 3 bước làm tiếp theo mà Sài Gòn Sofware cung cấp cho bạn. Hãy nắm chắc chúng trước khi bắt tay hành động nhé. Nếu bạn đã bỏ lỡ 3 bước đầu tiên thì bạn có thể tham khảo trong bài viết: Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(1) của chúng tôi nhé.

Cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing siêu thị điện máy(2)
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *