fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Cách viết nội dung Email Marketing hấp dẫn cho siêu thị điện máy

Cách viết nội dung Email Marketing hấp dẫn cho siêu thị điện máy

Khi sử dụng phần mềm Email Marketing trong các siêu thị điện máy để giới thiệu và truyền tải thông tin về các sản phẩm của bạn, vậy làm sao để viết được một nội dung Email cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách hiệu quả cho một chiến dịch Marketing của mình?

Làm thế nào để viết nội dung Email với mục đích quảng bá sản phẩm cho thật hấp dẫn để kích thích nhu cầu mua sắm của người đọc? Sau đây, Sài Gòn Software xin chia sẻ cách viết nội dung Email Marketing hấp dẫn cho siêu thị điện máy để bạn tham khảo:

Cách viết nội dung Email Marketing hấp dẫn cho siêu thị điện máy.

Cách viết nội dung Email Marketing hấp dẫn cho siêu thị điện máy

1, Tiêu đề của Email giới thiệu chương trình phải tạo ấn tượng cho người đọc ngay lập tức

Khách hàng bị thu hút bởi Email giới thiệu sản phẩm điện máy của bạn chỉ trong vài giây. Vậy làm sao để khiến khách hàng để lại ấn tượng với Email của bạn ngay lập tức? Bạn nên nói lên điểm mới lạ và sự hấp dẫn của các loại sản phẩm điện máy mang lại cho khách hàng trong cách viết tiêu đề Email Marketing. Vì khách hàng chỉ quan tâm tới lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Trong tiêu đề Email Marketing không nên chứa quá 80 ký tự, nếu không sẽ không được hiển thị hết nội dung, khách hàng sẽ không hiểu những thông tin mà bạn truyền tải và dẫn tới khả năng họ sẽ bỏ qua Email của bạn.

2, Nội dung Email hấp dẫn, cuốn hút người đọc

– Sử dụng câu văn ngắn gọn, phân đoạn rõ ràng:

Trong cách viết nội dung Email Marketing của bạn, bạn nên viết những câu ngắn gọn và chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn chỉ nên có từ 4 đến 5 câu, tập trung vào ý chính nhằm giúp người đọc dễ hiểu hơn.

– Sử dụng các gạch đầu dòng hoặc các ký tự đánh dấu:

Bạn nên dùng các gạch đầu dòng hoặc các ký tự đánh dấu dòng chữ để người đọc thấy được các ý chính, ngắn gọn, dễ cô đọng, đỡ tốn thời gian.

– Có những dẫn chứng thuyết phục:

Cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng tin tưởng vào các sản phẩm và siêu thị của bạn bằng việc đưa ra các bằng chứng chứng minh xác thực nhất. Ngoài các đăng ký, các giấy chứng nhận, các bằng khen,… bạn hãy đưa vào Email giới thiệu sản phẩm và siêu thị của bạn những lời nhận xét của các chuyên gia hoặc các khách hàng đã sử dụng sản phẩm đó. Điều này sẽ giúp cho việc gửi Email với phần mềm Email Marketing hiệu quả hơn.

– Đưa ra lời mời chào hấp dẫn thu hút khách hàng:

Một lời chào mời hấp dẫn chiếm 25% sự thành công của Email giới thiệu sản phẩm. Vì vậy, hãy đưa ra các lời chào bán hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng đến siêu thị của bạn.

– Đưa ra yêu cầu đặt hàng trong nội dung Email giới thiệu sản phẩm:

Mục đích cuối cùng của việc gửi Email Marketing là tăng doanh thu. Đừng bỏ qua việc kêu gọi khách hàng đặt mua hàng sớm nhất trong nội dung Email giới thiệu các sản phẩm điện máy.

Trên đây là các cách viết nội dung Email Marketing hấp dẫn cho siêu thị điện máy rất hiệu quả dành cho bạn tham khảo và có thể áp dụng ngay lập tức. Ngoài các cách viết Email Marketing thông thường, hãy áp dụng các cách làm trên để cách thực hiện chiến dịch Email Marketing trong các siêu thị điện máy của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *