fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách xác định mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing

Cách xác định mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing

SMS marketing có thể mang lại hiệu quả theo cách riêng của mình, nó sẽ thúc đẩy sự tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng, giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo được thành công hơn. Vậy bạn đã biết cách xác định mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing chưa? Sau đây, chúng tôi đưa ra 3 mục tiêu để bạn tham khảo:

Xác định mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing

Xác định mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing?

 1, Mục tiêu tìm kiếm các khách hàng tiềm năng

Hiện nay, việc tìm ra được những khách hàng tiềm năng mỗi doanh nghiệp là không hề khó, do số lượng thuê bao di động bao mà mọi người đang sử dụng trên thị trường là rất lớn. Nếu bạn đang muốn thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình, bạn hãy gửi đi thông điệp về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại hấp dẫn để lôi cuốn khách khách quan tâm đến tin nhắn quảng cáo của bạn.

Trong cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing cần lưu ý để người đọc nhận biết thương hiệu của bạn và trang web của doanh nghiệp bạn, giúp họ có thể dễ dàng xem được thông tin và hình ảnh của sản phẩm.

2, Mục tiêu thu hút khách hàng

SMS Marketing cũng là một cách để thu hút khách hàng mua sản phẩm cho bạn một cách hiệu quả, đặc biệt là khi bạn áp dụng nó trong chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn có gửi tới khách hàng các chương trình khuyến mại, mời họ tham gia các buổi tổ chức sự kiện, hội chợ…bằng hình thức gửi thư, thiệp mời trực tiếp hoặc Email…. Sau đó, bạn có thể gửi một tin nhắn để nhắc nhở lại khách hàng về thời gian chương trình khuyến mãi bạn đang tổ chức để khách hàng không thể lãng quên lời mời của bạn.

3, Mục tiêu lôi cuốn khách hàng tham gia đóng góp ý tưởng

Sử dụng SMS Marketing cũng như phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt là một hình thức quảng bá thương hiệu của bạn theo một cách khác biệt. Sau khi khách hàng tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn, việc tiếp theo là bạn nên mời họ đóng góp ý kiến về chất lượng và giá cả của sản phẩm, tham gia bình chọn loại sản phẩm mà họ yêu thích nhất  thông qua tin nhắn SMS.

Sau khi nhận được phản hồi, bạn chỉ cần thu thập những ý kiến, nhận xét đó để có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình phù hợp với nhu cầu khách hàng. Sau đó, hãy gửi lại một tin nhắn SMS cảm ơn họ đã có những ý kiến đóng góp và cung cấp một chương trình giảm giá đặc biệt khi họ sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này sẽ tạo cho cả 2 bên cùng có lợi, bạn sẽ nhận được phản hồi của họ và tạo ra doanh thu nhiều hơn, trong khi khách hàng của bạn sẽ được  mua hàng giảm giá mà bạn đang cung cấp.

Trên đây là ba cách xác định mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing để giúp bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng trước khiáp dụng loại hình quảng cáo này. Vì vậy, nếu bạn chưa từng ứng dụng hình thức quảng cáo này, vậy hãy thử áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Để thấy được hiệu quả của chúng mang lại, hãy nhớ kết hợp các kênh quảng bá khác như mạng xã hội, phần mềm Email Marketing.. để chiến dịch quảng cáo của bạn thành công một cách tốt nhất bạn nhé!

Cách xác định mục tiêu của chiến dịch SMS Marketing
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *