fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong du lịch

Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong du lịch

Trong du lịch, đặc điểm mang tính mùa vụ ảnh hưởng đến việc tìm kiếm khách hàng của các doanh nghiệp. Để chiến dịch gửi SMS Marketing hàng loạt của bạn để thu hút sự quan tâm của khách hàng, tin nhắn của bạn phải xuất hiện trước thời điểm mà khách hàng có nhu cầu đi du lịch và tần suất hợp lý. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách xác định tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong du lịch cho bạn tham khảo.

Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong du lịch

Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing hiệu quả trong du lịch

1, Xác định tần suất gửi SMS dựa trên từng nhóm khách hàng

Dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng mà xác định nhu cầu du lịch của người đọc, tần suất gửi SMS Marketing phù hợp với từng nhóm khách hàng như: nhóm khách du lịch nước ngoài, khách nội địa, khách inbout, outbout…. Cơ sở dữ liệu khách hàng rất quan trọng, nó giúp bạn nắm rõ nhu cầu tìm hiểu thông tin của người đọc, các thông tin cơ bản nhất về từng nhóm khách hàng. Từ đó mà bạn xác định được thời gian gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả nhất.

2, Xác định ngưỡng tối đa trong tần suất gửi SMS Marketing

Trừ những trường hợp đặc biệt, tần suất gửi tin nhắn không nên vượt quá 3 tin nhắn SMS quảng cáo trong 1 tuần, vì sẽ khiến khách hàng của bạn khó chịu.

Đây chính là ngưỡng tối đa cho tần suất gửi SMS Marketing. Nếu bạn không tuân theo nguyên tắc này, cho dù bạn có cách viết nội dung tin nhắn SMS quảng cáo hấp dẫn thế nào đi nữa thì bạn cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy phiền phức và hơn nữa là không muốn đọc tin nhắn của bạn gửi đến.

3, Xác định ngưỡng tối thiểu trong tần suất gửi SMS Marketing

Nếu muốn khách hàng biết đến các dịch vụ du lịch mà bạn cung cấp, bạn phải xuất hiện đều đặn. Nhưng không có nghĩa là bạn trở thành Spamer. Muốn có cách thực hiện chiến dịch SMS hiệu quả, bạn phải xác định được ngưỡng tối thiểu trong tần xuất gửi SMS Marketing.

Ngưỡng tối thiểu được tính theo tần suất nhắn tin SMS Marketing trong thời gian một tháng. Nếu không, khách hàng khó có thể nhớ tới bạn.

Trên đây, chúng tôi đã chỉ ra cách xác định tần xuất gửi tin nhắn SMS tốt nhất dành cho các doanh nghiệp du lịch như bạn. Hãy áp dụng một cách thực tế đê có hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sớm thành công khi sử dụng phần mềm SMS Marketing của chúng tôi.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *