fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Sau khi đã thu thập được danh sách số điện thoại khách hàng trong ngành bán lẻ của mình, bạn cần tiến hành xác định tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Vậy tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing ngành bán lẻ thế nào là hợp lý? Bạn đã xác định được chưa? Nếu chưa, Hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu vấn đề này nhé.

Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing trong ngành bán lẻ

1, Tần suất định kỳ

Trước tiên, trong bất kỳ một ngành nghề nào, bạn cũng cần xác định một tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing định kỳ giống như một bản tin ngắn gọn gửi tới khách hàng để giúp khách hàng cập nhận các thông tin cơ bản.

Các tin nhắn SMS Marketing định kỳ trong ngành bán lẻ này sẽ giúp cho khách hàng luôn nhớ về thương hiệu của bạn. Các tin nhắn này sẽ giúp bạn nhắc nhở khách hàng nhớ lại thương hiệu của bạn sau một thời gian. Bạn cần thực hiện công việc này đều đặn nếu không muốn khách hàng “lãng quên” và không biết bạn là ai sau một khoảng thời gian.

Tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing có thể được giảm, dãn cách khoản thời gian lớn hơn sau khi khách hàng đã ghi nhớ thương hiệu của bạn, đã trở thành khách hàng trung thành.

2, Bất cứ khi nào có thông tin mà bạn cảm thấy khách hàng sẽ quan tâm

Bất cứ khi nào có thông tin mà bạn cảm thấy khách hàng sẽ quan tâm, sẽ cảm thấy hứng thú, cũng như bất cứ khi nào diễn ra các trương trình khuyến mại, các chương trình chi ân khách hàng, bạn hãy gửi tin nhắn SMS Marketing dạng truyền tải thông tin tới khách hàng.

Với các thông tin quan trọng này thì mặc dù tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing của bạn có hơi nhiều thì khách hàng cũng không phản cảm, cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của bạn vẫn đạt hiệu quả bình thường.

Đó chính là 2 cách xác định tần suất gửi tin nhắn SMS Marketing hiệu quả trong ngành bán lẻ mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Chúc các bạn thành công khi áp dụng cách làm này nhé.

Cách xác định tần suất gửi SMS Marketing trong ngành bán lẻ
3.67 (73.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *