fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Cải thiện Chiến dịch Quảng cáo Với Content Marketing

Cải thiện Chiến dịch Quảng cáo Với Content Marketing

Quảng cáo truyền thống đang gặp khó khăn với tất cả mọi người. Một số nói rằng nó đã suy tàn, và có thể trong 1 khía cạnh nào đó . Ngày càng có nhiều người tìm đủ mọi cách để tránh quảng cáo. Họ tải về một trình chặn quảng cáo trên trình duyệt web của họ, họ sẽ ghi lại các chương trình và xem nó sau đó chỉ để họ có thể nhanh chóng chuyển tiếp thông qua họ, trả tiền cho các dịch vụ như Pandora và Spotify chỉ để loại bỏ chúng, và thậm chí vô thức bỏ qua chúng. Mỗi ngày, quảng cáo trở nên không có hiệu quả, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả đã kết thúc.

16.11

Quảng cáo vẫn có khả năng tiếp cận tốt nhất, vì họ có thể đặt thương hiệu và thông điệp của bạn trước hàng ngàn, thậm chí hàng triệu người tiêu dùng tiềm năng. Vấn đề là: làm thế nào để người tiêu dùng nhận được thông báo quảng cáo của bạn, và làm thế nào để bạn có được chúng để thực hiện điều đó? Vâng, một giải pháp là kết hợp chiến dịch quảng cáo với content marketing.

  • Làm cho nội dung quảng cáo gây tò mò

Nếu bạn muốn nhận được chú ý, quảng cáo của bạn cần phải thú vị. Hầu hết quảng cáo đang làm gián đoạn nội dung mà mọi người không muốn với nội dung mà họ không muốn. Thay vì bị gián đoạn tiêu cực, có một quảng cáo mà là một bất ngờ dễ chịu. Một mục tiêu tốt để phấn đấu là quảng cáo của bạn là điều mà mọi người thực sự muốn tìm kiếm.

  • Không bán, khuyến khích học thêm

Quảng cáo truyền thống là tất cả về việc bán hàng ngay lập tức. Đó là lý do tại sao hầu hết quảng cáo đều có từ “Buy Now” hoặc “Sale Ends Soon”. Họ muốn truyền đạt ý nghĩa khẩn cấp cho doanh nghiệp – nếu người tiêu dùng không hành động ngay lập tức, họ sẽ bỏ lỡ một điều tuyệt vời.

  • Quảng cáo dẫn đến chất lượng nội dung

Khi bạn sử dụng quảng cáo để đẩy mọi người vào trang web của mình, bạn cần phải đảm bảo rằng nội dung của bạn đáp ứng được thách thức. Nếu không, thì tất cả những gì bạn làm là làm hỏng cơ hội bán hàng và đẩy chúng đi.

  • Quảng cáo thay thế và nội dung

Nhờ công nghệ, bạn có thể thực hiện một số quảng cáo khá hấp dẫn. Cuộc du kích và tiếp thị thay thế ngày càng phổ biến. Mặc dù các phương pháp tiếp cận này không có khả năng tiếp cận tốt nhất, nhưng chúng có nguy cơ cao khi truy cập trực tuyến.

  • Thu thập thông tin để biết quảng cáo của bạn có hoạt động hay không

Một nhược điểm lớn đối với hầu hết các quảng cáo truyền thống là không biết chiến dịch có hiệu quả hay không. Bên ngoài doanh số bán hàng tăng, hầu hết các chiến dịch quảng cáo đều làm việc theo các giả định. Nhưng bằng cách kết hợp quảng cáo ở nơi công cộng với nội dung trên trang web của bạn, bạn có thể theo dõi hiệu suất của chiến dịch tốt hơn và chỉnh sửa khi cần thiết.

Tham khảo thêm:

Phần Mềm Gửi Tin Nhắn – SG SMS Marketing

Phần mềm gửi email hàng loạt – SG Email Marketing

5 LỢI ÍCH CỦA SMS MARKETING

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *