fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Cần Quan Tâm Những Chỉ Số Gì Khi Sử Dụng SMS Marketing(1)?

Cần Quan Tâm Những Chỉ Số Gì Khi Sử Dụng SMS Marketing(1)?

Khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing trong doanh nghiệp của mình, bạn cần quan tâm đến những vấn đề gì? Những chỉ số nào ảnh hưởng tới kết quả chiến dịch SMS Marketing của doanh nghiệp bạn?

Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ đưa ra các thông số bạn cần quan tâm khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cần Quan Tâm Những Chỉ Số Gì Khi Sử Dụng SMS Marketing

Cần Quan Tâm Những Chỉ Số Gì Khi Sử Dụng SMS Marketing?

1, Tỷ lệ tin nhắn gửi thành công

Đây là chỉ số đầu tiên bạn cần quan tâm khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing trong doanh nghiệp của mình. Tỷ lệ tin nhắn gửi thành công sẽ  giúp cho bạn biết bước đầu đánh giá được mức độ thành công của chiến dịch.

Tỷ lệ tin nhắn SMS Marketing gửi thành công là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất tới các thông số khác như:

+ Tỷ lệ khách hàng đọc tin nhắn SMS Marketing

+ Số lượng tin nhắn phản hồi

+ Doanh thu tăng sau chiến dịch,….

2, Số lượng tin nhắn phản hồi

Số tin nhắn SMS phản hồi của khách hàng sẽ giúp bạn đánh giá được mước độ quan tâm của khách hàng, mức độ ảnh hưởng của chiến dịch SMS Marketing lần này tới khách hàng.

Nếu số lượng tin nhắn SMS phản hồi càng lớn thì chứng tỏ việc chọn mục tiêu và cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của doanh nghiệp bạn rất hiệu quả. Nếu số lượng tin nhắn phản hồi thấp thì bạn cần xem lại các xác định mục tiêu chiến dịch sao cho thật hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng và đảm  bảo đáp ứng được nhu cầu của họ.

3, Tỷ lệ khách hàng đã đọc tin nhắn SMS Marketing

Đây là thông số thứ 3 bạn cần quan tâm khi thực hiện một chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS. Tỷ lệ khách hàng đã đọc tin nhắn SMS Marketing của bạn là một thông số giúp bạn đánh giá được mước độ thành công trong cách thực hiện chiến dịch Marketing của mình.

Tỷ lệ khách hàng đọc tin nhắn SMS Marketing của bạn càng cao thì độ thành công của chiến dịch càng cao. Nếu tỷ lệ này thấp thì bạn cần đưa ra cách điều chỉnh phù hợp

Đó chính là 3 thông số đầu tiên bạn cần quan tâm khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing trong doanh nghiệp của mình. Trong bài: Cần quan tâm những chỉ số gì khi sử dụng SMS Marketing(2)? Sài Gòn Software sẽ cùng bạn tìm hiểu các thông số tiếp theo. Hẹn gặp lại bạn trong bài tiếp nhé.

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *