fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng SMS Marketing

Chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng SMS Marketing

Chăm sóc khách hàng là điều không thể thiếu đối với tất cả các ngành nghề kinh doanh, dù bạn kinh doanh nhà hàng, dịch vụ spa, bán lẻ hay các doah nghiệp, nhãn hàng lớn nhỏ. Để một khách hàng cũ quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình đơn giản hơn nhiều so với việc tìm kiếm một khách hàng mới chưa biết gì về bạn.

Tất nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng quay lại với bạn. Có những khách hàng một đi không trở lại bởi chất lượng sản phẩm dịch vụ của bạn quá tệ hoặc bạn thờ ơ việc kết nối và giữ chân khách hàng. Trong khi trên thị trường có vô số lời chào mời hấp dẫn, những sản phẩm và dịch vụ tốt luôn tiếp cận khách hàng của bạn.

Nếu vấn đề ở chất lượng sản phẩm thì rõ ràng bạn cần cải tiến cho nó tốt hơn. Nhưng điều không thể thiếu đó là bạn cần chăm sóc khách hàng của bạn thật chu đáo.

Bí quyết xây dựng chiến lược SMS Marketing

SMS Marketing – Phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Hiện nay SMS Marketing được đánh giá là một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Là phương thức gắn kết khách hàng không thể thiếu đối với các nhà kinh doanh. Các chuyên gia Marketing đánh giá SMS Marketing là kênh Marketing – Chăm sóc khách hàng chủ chốt trong những năm tới.

Điện thoại di động là vật bất ly thân của mỗi người trong thời buổi công nghệ số như bây giờ. Người tiêu dùng thường có thói quen tiếp nhận thông tin trên điện thoại di động và tương tác trực tiếp bằng tin nhắn. Việc sử dụng SMS Marketing để chăm sóc khách hàng khiến khách hàng có cảm giác thân thiện hơn.

Bạn có thể sử dụng SMS Marketing để gửi tin nhắn cho khách hàng khi :

– Bạn có một chiến dịch khuyến mãi và muốn khách hàng của bạn biết đến. Đây là một trong những cách làm hiệu quả, kích thích khách hàng quay lại mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

– Chúc mừng ngày lễ, tết, sinh nhật. Điều này giúp bạn kết nối khách hàng chặt chẽ hơn, tạo thiện cảm tốt với họ.

– Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng: các chương trình đặc biệt tri ân  khách hàng cũ làm cho khách hàng trung thành với bạn hơn.

– Thông báo số dư, hóa đơn, biến động tài khoản.

SMS Marketing là một kênh chăm sóc khách hàng không thể thiếu nếu bạn không muốn việc kinh doanh của mình trở thành kẻ đi sau. Hãy quyết định một phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả để mang lại những thành công lớn !

 

 

Chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng SMS Marketing
4 (80%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *