fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Chuyện gì xảy ra, Tỷ lệ mở ?!

Chuyện gì xảy ra, Tỷ lệ mở ?!

Một trong những câu hỏi gây hoảng sợ nhất tôi nhận được từ khách hàng là:

Tỷ lệ mở của tôi đang giảm xuống! Có chuyện gì xảy ra không ?!

tyle

Mayyyyyyybeeee. Dưới đây là bảy lý do tỷ lệ mở của bạn có thể thấp hơn thường lệ, theo thứ tự phổ biến nhất đối với các ví dụ hiếm hoi:

  • Bạn đã gửi email danh sách lớn hơn bình thường đúng không? Điều này có xu hướng làm giảm tỷ lệ mở khi bạn mở danh sách của mình và gửi nội dung ít trúng mục tiêu hơn. Một ví dụ cực đoan là so sánh tỉ lệ mở của bạn cho một email giao dịch so với email khuyến mại.
  • Việc quảng bá / thông điệp không đặc biệt hấp dẫn?
  • Thời điểm gửi email có trùng với một kì nghỉ cuối tuần dài, hay là mùa nghỉ lễ, v.v …?
  • Bạn có gặp bất kỳ vấn đề phân phối nào tại nhà cung cấp hộp thư cụ thể không? Ví dụ: Yahoo (hoặc bất kỳ tổ hợp các nhà cung cấp hộp thư hoặc nhà cung cấp bộ lọc thư rác) có thể đã chặn thư của bạn, ngăn chặn thư của bạn trong một khoảng thời gian dài hoặc đặt tất cả thư vào thư rác.
  • Có bất kỳ địa chỉ IP hoặc tên miền gửi của bạn được liệt kê trong danh sách đen không? *
  • Gần đây bạn có thêm 1 danh sách mới mà mua từ các nguồn khác nhau không? Điều này cũng làm tăng tỉ lệ spam hoặc email của bạn bị khóa vì gửi vào nhiều email chết cũng như không tồn tại.
  • Bạn có thay đổi vị trí của pixel theo dõi trong quảng cáo email của mình không? Pixel phải tải với các hình ảnh khác của bạn để đăng ký một mở. Đôi khi nếu pixel của bạn được đặt ở cuối email của bạn, nó có thể không có cơ hội để tải và theo dõi sự mở.

Một lời cảnh giác: Việc đuổi theo tỷ lệ mở cửa cao hơn có thể hấp dẫn, nhưng hãy cẩn thận. Bạn có thể dễ dàng đạt được tỷ lệ mở 100 phần trăm bằng cách gửi email của bạn tới người dùng tương tác nhiều nhất của bạn, nhưng kết thúc ngày, nó sẽ chỉ kết quả trong 1 mở. Tỷ lệ mở thấp hơn không nhất thiết là một điều xấu, đặc biệt nếu doanh thu và ROI của bạn tăng lên. Điều này có thể xảy ra trong kịch bản 1 (ở trên) nơi tỷ lệ mở của bạn giảm, nhưng tổng số lần mở, nhấp chuột, chuyển đổi và / hoặc doanh thu cao hơn do lượng email tăng lên được gửi đi. Đây có thể là rủi ro đáng giá nếu bạn có thể cân bằng nguy cơ giữa tối đa hoá doanh thu và quản lý danh tiếng email của mình.

Nếu bạn có thể nghĩ ra các lý do khác khiến tỷ lệ mở cửa có thể bị ảnh hưởng tiêu cực, vui lòng để lại trong nhận xét!

Tham khảo ngay:

Phần mềm gửi email hàng loạt – SG Email Marketing

5 ý tưởng thử nghiệm cho email marketing của bạn

3 Cách Cải Thiện Email Marketing

Hãy đánh giá bài viết của tôi.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *