fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Có các loại tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng nào?

Có các loại tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng nào?

Bạn có biết có các loại tin nhắn SMS Marketing chăm sóc khách hàng nào đang được các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả tại Việt Nam không? Bạn có biết các tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng nào cho hiệu quả cao nhất không? Nếu chưa biết, hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Có các loại tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng nào

Có các loại tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng nào?

1, Tin nhắn chăm sóc khách hàng sau mua

Khi nói đến các loại tin nhắn SMS Marketing chăm sóc khách hàng, trước tiên chúng ta phải nói tới các tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng sau mua.

Loại tin nhắn SMS Marketing chăm sóc khách hàng sau mua này thường được sử dụng để:

+ Giải đáp thắc mắc cho khách hàng, cung cấp các chỉ dẫn về cách bảo quản, các chú ý liên quan tới việc sử dụng sản phẩm, lấy ý khiến, đánh giá của khách hàng sau mua,…

+ Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng. Đây cũng là một trong những cách xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng bằng SMS Marketing của doanh nghiệp. Đó là những tin nhắn SMS chúc mừng khách hàng nhân những sự kiện, thời gian đặc biệt như: sinh nhật khách hàng, ngày lễ, tết,…

2, Tin nhắn cung cấp thông tin

Những tin nhắn SMS Marketing truyền tải thông tin: Thông tin về các chương trình khuyến mại, giảm giá, thông tin về các chương trình chi ân khách hàng,… Chính là một trong những hình thức chăm sóc khách hàng trung thành hiệu quả nhất hiện nay.

Các khách hàng cũ của bạn sẽ rất hứng thú khi nhận được các tin nhắn loại này. Và tin nhắn SMS Marketing này cũng giúp doanh nghiệp bạn  thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của  mình.

3, Tin nhắn SMS Marketing khảo sát khách hàng

Những tin SMS Marketing khảo sát khách hàng cũng được xem là một loại tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng. Bởi vì bạn sẽ lấy ý kiến của khách hàng, dựa vào các ý kiến, nhận xét đó của họ mà đưa ra các giải pháp, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao sự chuyên nghiệp trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Loại tin nhắn SMS Marketing này cũng giúp bạn cung cấp cho khách hàng một phương thức để bày tỏ ý kiến, phản hồi một cách chân thật nhất, giúp khách hàng thoải mái hơn.

Với loại tin nhắn SMS Marketing chăm sóc khách hàng có hiệu quả tốt nhất này, bạn có thể lựa chọn việc áp dụng chúng trong cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing của mình hay có thể sáng tạo để chúng phù hợp hơn với doanh nghiệp của mình.

Có các loại tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *