fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Có cần đánh giá kết quả chiến dịch Email Marketing siêu thị điện máy?

Có cần đánh giá kết quả chiến dịch Email Marketing siêu thị điện máy?

Bạn cho rằng: sau khi thực hiện một chiến dịch Email Marketing cho siêu thị điện máy của mình, bạn đã hoàn thành tất cả các công việc trong một chiến dịch Marketing bằng Email? Nếu vậy thì bạn đã bỏ qua một công việc có vai trò rất quan trọng đó là tiến hành đánh giá, kiểm tra kết quả của chiến dịch.

Vậy tại sao cần đánh giá chiến dịch Email Marketing trong siêu thị điện máy? Trong bài này, Sài Gòn Software sẽ giúp bạn hiểu rõ các lợi ích khi thực hiện việc đánh giá này.

Có cần đánh giá kết quả chiến dịch Email Marketing siêu thị điện máy

Có cần đánh giá kết quả chiến dịch Email Marketing siêu thị điện máy?

1, Để biết được chiến dịch Email của mình có thành công hay không?

Muốn biết được cách thực hiện chiến dịch Email Marketing trong kinh doanh siêu thị điện máy của mình có thành công hay không, bạn bắt buộc phải tiến hành đánh giá kết quả chiến dịch Email Marketing.

Khi tiến hành đánh giá kết quả chiến dịch, bạn sẽ biết được các thông số như: tổng số Email gửi thành công, tổng lượt click và đường dẫn, tổng lượt mở Email Marketing,…từ đó bạn sẽ kết luận được mức độ thành công của chiến dịch.

2, Biết được các sai sót mình mắc phải trong chiến dịch Email Marketing này.

Khi tiến hành đánh giá kết quả của một chiến dịch, bạn sẽ tìm ra được các sai lót, các lỗi mà mình mắc phải khi thực hiện chiến dịch Email Marketing với phần mềm gửi Email hàng loạt. Bạn có thể tự tin rằng chiến dịch quảng cáo với Email của bạn không mắc phải một sai lầm nào chứ? Vì vậy nếu không muốn các sai lầm này sẽ lặp lại trong chiến dịch tiếp theo, bạn cần phải đánh giá và tìm ra các sai lầm khi thực hiện chiến dịch lần này.

3, Rút kinh nghiệm, đưa ra cách làm hiệu quả hơn trong chiến dịch sắp tới.

Sau khi tiến hành đánh giá kết quả chiến dịch Email Marketing trong siêu thị điện máy của mình, bạn sẽ biết được mình đã thực hiện tốt những điểm nào và mắc các sai lầm gì? Bạn cần thay đổi những gì để các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing lần sau sẽ có hiệu quả cao hơn?

Đó chính là các lý do bạn lên tiến hành việc đánh giá kết quả một chiến dịch Email Marketing trong siêu thị điện máy của mình ngay. Chúc các bạn thành công.

Có cần đánh giá kết quả chiến dịch Email Marketing siêu thị điện máy?
4.67 (93.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *