fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Đặt link từ chối nhận thư trong Email Marketing có lợi ích gì?

Đặt link từ chối nhận thư trong Email Marketing có lợi ích gì?

Khi sử dụng Email Marketing, bạn được khuyên là hãy đặt link từ chối nhận thư trong cách viết nội dung Email của mình. Vậy đặt link từ chối nhận thư trong Email Marketing có những lợi ích gì? Trong bài Viết này, Sài Gòn Software sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Đặt link từ chối nhận thư trong Email Marketing có lợi ích gì.

Đặt link từ chối nhận thư trong Email Marketing có lợi ích gì

1, Giảm tỷ lệ báo cáo Spam

Khi bạn không đặt link từ chối nhận thư trong Email Marketing của mình, bạn đã cung cấp cho khách hàng của mình một lý do để đánh dấu Email của bạn là Email Samp. Vì vậy hãy cung cấp cho khách hàng một cách từ chối Email của bạn nhẹ nhàng hơn, không gây ảnh hưởng tới hiệu quả chiến dịch Email Marketing và độ uy tín của tài khoản gửi Email của bạn.

Đặt link từ chối nhận Email trong cách viết nội dung Email Marketing của bạn sẽ giúp bạn giảm được tỷ lệ Email bị đánh dấu Spam. Nó sẽ giúp cho các khách hàng không muốn nhận Email Marketing của bạn không cản thấy khó chịu và đánh dấu Email của bạn là Email Spam.

2, Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng Email

Khi đặt link từ chối nhận thư trong Email Marketing sẽ giúp cho khách hàng nhận định, tin tưởng, có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp bạn. Việc này cũng giúp khách hàng thấy được tính chuyên nghiệp khi bạn gửi Email hàng loạt với phần mềm Email Marketing chứ không còn đánh giá bạn là người gửi Email “rác” nữa.

3, Nâng cao chất lượng danh sách Email khách hàng của bạn

Chẳng có doanh nghiệp nào mốn khách hàng từ chối nhận Email Marketing của mình cả nhưng việc đặt link từ chối nhận thư trong Email sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng danh sách Email khách hàng hiệu qur hơn nữa.

Bạn cũng biết, những khách hàng đã click vào link từ chối nhận thư có nghĩa là họ không có nhu cầu, đó không phải là các khách hàng tiềm năng của bạn, bạn không cần tốn công sức để chăm sóc.

Vì vậy, để nâng cao chất lượng danh sách Email khách hàng của mình, sau mỗi một chiến dịch, bạn hãy thực hiện lọc bỏ các địa chỉ Email khách hàng đã click vào link từ chối nhận Email từ bạn, những khách hàng không có nhu cầu và khả năng trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Khi đó bạn sẽ có được một danh sách khách hàng chất lượng hơn, và chất lượng cảu danh sách Email khách hàng này phải được đánh giá qua thời gian và kết  quả mà nó mang lại

Link từ chối nhận Email chính là một trong những link cần chèn trong một Email Marketing mà Sài Gòn Software cung cấp cho bạn. Với các lợi ích mà link từ chối nhận thư mang lại, bạn còn lo lắng gì mà không sử dụng nó trong các Email ở chiến dịch tới? Chúc bạn áp dụng thành công.

Đặt link từ chối nhận thư trong Email Marketing có lợi ích gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *