fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Digital Marketing 2015: SMS Marketing trở thành chủ chốt

Digital Marketing 2015: SMS Marketing trở thành chủ chốt

Các chuyên gia Marketing đã khẳng định, năm 2015 là một năm bùng nổ của Digital Marketing, trong đó SMS Marketing trở thành chủ chốt.

Một trong những nguyên nhân khiến SMS Marketing nên quan trọng là do sự ưu ái của người dùng dành cho các thiết bị di động.  Người dùng tiếp cận thông tin qua chiếc điện thoại, máy tính bảng… ngày càng phổ biến khiến cho việc tiếp thị quảng bá qua điện thoại di động trở thành vấn đề không thể thiếu của các doanh nghiệp.

Các quảng cáo không còn tràn lan trên tất cả các kênh, các phương tiện mà tập trung vào các kênh chủ yếu và hiệu quả nhất. Các tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng được phát huy tối đa. Các doanh nghiệp chú trọng vào giá trị thương hiệu và doanh số hơn việc đổ tiền vào các phương tiện truyền thông và các kênh Marketing tốn nhiều chi phí.

SMS Marketing kênh Marketing chủ chốt năm 2015

SMS Marketing kênh Marketing chủ chốt năm 2015

Đương nhiên việc ồ ạt triển khai SMS Marketing mà không có kế hoạch cụ thể sẽ khó mang lại hiệu quả cao. Những doanh nghiệp triển khai bài bản, chuyên nghiệp sẽ dành về lợi thế lớn. Vì vậy hãy chuẩn bị một chiến lược thật kĩ lưỡng, có kế hoạch thật rõ ràng. Tìm những phần mềm sms marketing thật sự tốt với sự tân vấn tận tình để bạn vượt qua đối thủ.

Năm 2015 là năm mà các chuyên gia đánh giá rằng tin nhắn sẽ là một phương tiện chủ đạo để các doanh nghiệp tương tác với khách hàng của mình. Ngày càng có nhiều người bị hút vào các thông tin và cách thức giao tiếp dựa trên tin nhắn. Bởi vậy SMS Marketing, SMS BrandName là kênh hiệu quả nhất để chăm sóc khách hàng, quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Điện thoại sẽ phổ biến hơn nữa trên toàn cầu trong nhiều năm nữa. Việc tiếp nhận thông tin và giao tiếp qua điện thoại cũng vì vậy mà phát triển. Các doanh nghiệp cần biết được hướng đi nào, chiến lược Marketing nào là bền vững và giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế, phát triển lâu dài.

Digital Marketing 2015: SMS Marketing trở thành chủ chốt
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *