fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Email Marketing» Email Wellcome là gì?

Email Wellcome là gì?

Khi mới sử dụng Email Marketing, bạn có nghe thấy việc phải soạn và gửi Email Wellcome tới khách hàng trong lần đầu tiên. Vậy bạn có thắc mắc Email Wellcome là gì không? Bạn có biết Email này khác với những Email Marketing khác ở điểm gì không? Nếu không biết thì hãy cùng tìm hiểu với Sài Gòn Software nhé.

Email Wellcome là gì

Email Wellcome là gì?

1, Email Wellcome là gì?

Email Wellcome là loại Email Marketing lần đầu tiên bạn gửi tới địa chỉ Email của khách hàng đó. Email Wellcome này thường mang ý nghĩa như một lời chào mừng gặp lại, giới thiệu về doanh nghiệp bạn và giải thích lý do tại sao khách hàng đó lại nhận được Email này, bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng ý của khách hàng để bạn có thể tiếp tục gửi Email Marketing tới họ.

2, Nội dung Email Wellcome cần có những gì?

Trong loại Email lần đầu tiên gửi tới khách hàng này, cách soạn nội dung Email Wellcome của bạn cần có các phần sau:

– Chào mừng khách hàng đã đến với Email Marketing của doanh nghiệp bạn. Đây có thể coi như là một lời chào hỏi cho lần gặp mặt đầu tiên của bạn với khách hàng qua hình thức Email này, bạn hãy cảm ơn khách hàng khi họ đã đăng ký nhận Email Marketing từ bạn.

– Giới thiệu sơ qua về bạn để khách hàng có thể hình dung sơ lược về hình ảnh và thương hiệu của bạn. Trong phần này, cách soạn nội dung Email Marketing của bạn cần có các thông tin chứng thực về doanh nghiệp.

– Cung cấp thông tin khách hàng mong muốn nhận được  khi đăng ký nhận Email từ bạn.

– Bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng ý của khách hàng để bạn có thể  tiếp tục cung cấp thông tin cho họ

– Đề nghị khách hàng thêm địa chỉ Email của bạn vào danh bạn để chắc chắn rằng Email của bạn sẽ vào hộp thư inbox, luôn xuất hiện trước mắt khách hàng.

Đó chính là các kiến thức về Email Wellcome và các yếu tố cần có trong một Email lần đầu tiên gửi tới khách hàng mà Sài Gòn Software cung cấp  cho bạn khi bạn sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt của chúng tôi. Chúc các bạn thành công khi áp dụng nó trong chiến dịch của mình nhé.

Email Wellcome là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *